Trang chủ » Lamborghini trao quà Giáng sinh cho hai cha con chế tạo siêu xe bằng máy in 3D

Chia sẻ bài đăng này

Thị Trường Xe

Lamborghini trao quà Giáng sinh cho hai cha con chế tạo siêu xe bằng máy in 3D

Đầu năm nay, hai cha con nhà vật lý học đến từ Erie, Colorado đã nổi lên khắp các trang mạng xã hội khi thường xuyên đăng tải những video về quá trình thực hiện một chiếc Lamborghini Aventador SV bằng công nghệ in 3D. Cảm kích với niềm đam mê của gia đình này cho thương hiệu của mình, mới đây, Lamborghini đã tặng quà Giáng sinh cho gia đình Backus.

Được làm với sự đam mê, chiếc Lamborghini của nhà Backus dần được hoàn thành. Chiếc xe được sử dụng công nghệ in 3D để tạo thành bộ khung cũng như các tấm thân xe và nội thất. Theo chia sẻ của Sterling Backus, chiếc xe này sẽ không chỉ là một mô hình mà ông làm cùng người con của mình, nó thực sự có thể di chuyển và rất nhanh. Thay vì sử dụng động cơ V12, chiếc xe của nhà Backus sử dụng động cơ V8 LS1 đến từ GM, từng được hãng xe này sử dụng trên chiếc Corvette C5 vào năm 2003. Để tăng thêm sức mạnh, khối động cơ này đã được trang bị thêm hai bộ tăng áp.


Lamborghini trao quà Giáng sinh cho hai cha con chế tạo siêu xe bằng máy in 3D

Vì những nỗ lực trong gần hai năm qua dành cho chiếc Aventador SV Roadster bản dựng, Sterling Backus và con trai lớn của ông – Xander Backus đã khiến Lamborghini chú ý. Để đáp lại niềm đam mê của gia đình này dành cho thương hiệu của mình, Lamborghini đã hợp tác và tạo nên một video tri ân cuối năm đầy cảm xúc. Cùng với đó, hãng cũng gửi đến gia đình chiếc Lamborghini Aventador S Roadster như một món quà Giáng sinh. Dù đó chỉ là chiếc xe được cho mượn trong vòng 2 tuần, nhưng nó đã khiến gia đinh này hết sức bất ngờ và cảm kích.


Lamborghini-2019-Christmas-video-9-1024x769.jpg

Lamborghini Aventador S Roadster là phiên bản mui trần của chiếc xe đầu bảng của “bò tót” ở thời điểm hiện tại. Nó có sức mạnh 740 mã lực và 720 Nm mô-men xoắn đến từ động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6.4 lít. Siêu bò này có thể đạt tốc độ 350 km/h và chỉ cần 2,8 giây để chạm mốc 100 km/h từ vị trí đứng yên. Ở phiên bản nâng cấp này, Lamborghini đã trang bị thêm cho xe hệ thống đánh lái trục sau nhằm tăng thêm tính ổn định của xe khi hoạt động ở tốc độ cao và sự linh hoạt khi di chuyển trong phố. Ngoài ba chế độ lái tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador S là mẫu xe đầu tiên được tích hợp chế độ lái tùy chỉnh Ego.

“Lamborghini không hề có thiện cảm với những nỗ lực làm giả lại những mẫu xe của mình. Tuy nhiên, câu chuyện về sự đam mê của gia đình nhà Backus xứng đáng được đề cao, và chính vì thế, chúng tôi quyết định sẽ kể về nó trong video Giáng sinh năm nay của Lamborghini”, Katia Bassi, Giám đốc tiếp thị – marketing của Automobili Lamborghini cho biết.


  • Lamborghini-2019-Christmas-video-1-1024x769.jpg

  • Lamborghini-2019-Christmas-video-17-1024x769.jpg

  • Lamborghini-2019-Christmas-video-19-1024x769.jpg

Vào dịp Giáng sinh năm ngoái, Lamborghini cũng đã tặng quà cho một cậu bé yêu thương hiệu của mình. Cậu bé đó đã nhất quyết không mua một chiếc xe đồ chơi của những thương hiệu khác và chỉ muốn một chiếc Lamborghini. Tay lái thử của hãng, Marco Mapelli sau đó đã xuất hiện trên một chiếc Aventador SVJ và trao tặng mô hình cửa chiếc xe này cho cậu bé.

Tổng hợp

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận