Land Rover Defender nâng cấp gói off-road của hãng độ danh tiếng Apocalypse 6×6

0

Bất chấp nhiều ý kiến trái chiều, chiếc SUV Land Rover Defender 110 đã được hãng độ danh tiếng Apocalypse nâng cấp phong cách off-road cực đoan.

Land Rover Defender nâng cấp gói off-road của hãng độ danh tiếng Apocalypse
Land Rover Defender nâng cấp gói off-road của hãng độ danh tiếng Apocalypse

Apocalypse 6×6 được biết đến với những chuyển đổi 6 bánh trông hầm hố và cứng cáp hơn. Tuy nhiên, khi thực hiện bản độ Defender 110, Apocalypse vẫn mang đến tố chất đặc biệt, đậm chất off-road. Land Rover Defender độ Apocalypse hoang dã và cá tính hơn.

Land Rover Defender 110 đã được nâng cao 9 inch (228 mm) mà không ảnh hưởng đến tính năng của hệ thống treo khí nén có thể điều chỉnh. Bộ nâng hoạt động hiệu quả giúp khoảng sáng gầm tăng gấp đôi so với nguyên bản. Apocalypse 6×6 khẳng định, đây là Defender 110 mới duy nhất có “hệ thống treo được nâng lên toàn bộ”.

Khoảng sáng gầm tăng đáng kể đã khiến Defender trông giống như chiếc xe tải Tonka thực tế, chiếc Land Rover ấn tượng này được trang bị các bộ phận nâng cấp như tấm chắn dưới xe, bộ tời phía trước, bậc lên xuống, giá nóc và bánh xe 5 chấu màu đồng kết hợp bộ lốp đa địa hình.

Land Rover độ Apocalypse không thừa hưởng khối động cơ mạnh mẽ V8. Thay vào đó là cỗ máy Turbocharger 4 xi lanh dung tích 2.0L, sản sinh công suất 296 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm (phiên bản P300 tiêu chuẩn). Kết hợp hộp số 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Theo một số thông tin từ South Florida Jeeps, chiếc Land Rover Defender này đang được chào bán với giá 99.000 USD khoảng 2,4 tỷ đồng. Xe dược sản xuất năm 2020 và đã di chuyển được 5.718 km (3.553 dặm).

Tham khảo Apocalypse

Land Rover độ Apocalypse, Defender độ Apocalypse, Defender off-road

Hoang Son
Author: Hoang Son

Bài trướcVinFast ký thỏa thuận với nhà phân phối đầu tiên tại châu Phi
Bài tiếp theo“Trùm” độ đèn ô tô chia sẻ lý do chưa chia tay Vinfast VF8 và chuẩn bị tậu thêm VF3