Trang chủ » Mclaren sẽ ra mắt thêm 18 mẫu xe mới trong 7 năm tới đây

Chia sẻ bài đăng này

Siêu Xe

Mclaren sẽ ra mắt thêm 18 mẫu xe mới trong 7 năm tới đây

Mclaren hiện đang sở hữu danh sách siêu xe dành cho khách hàng khá đa dạng, từ coupe đến convertible hay những mẫu grand tourer, tất cả những mẫu xe đều được trải đều ở những phân khúc giá khác nhau.


Mclaren sẽ ra mắt thêm 18 mẫu xe mới trong 7 năm tới đây

Tuy nhiên, kế hoạch của Mclaren trong tương lai là mang đến cho khách hàng nhiều mẫu xe hơn nữa tại cùng một thời điểm. Kế hoạch này của Mclaren dự kiến sẽ cho ra mắt đến 18 mẫu xe khác nhau trong khoảng từ nay đến 2025. Mclaren cũng sẽ gia tăng số lượng xe sử dụng động cơ điện hay động cơ hybrid với pin có thể cung cấp năng lượng cho 30 phút chạy trên đường đua.

Những chiếc McLaren trong tương lai cũng sẽ được hãng trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất. Ví dụ, hãng sẽ cung cấp tính năng đánh giá các tính năng lái xe tăng cường mới, và khách hàng cũng có thể đặt một hệ thống để theo dõi vị trí xe của họ từ xa. Các phiên bản cập nhật phần mềm do Mclaren cung cấp sẽ đảm bảo rằng những công nghệ này không bao giờ lỗi thời.


mclaren-2025-product-plan-2-1024x576.jpg

Mẫu xe đầu tiên trong kế hoạch này sẽ là mẫu xe kế nhiệm Mclaren P1. Hiện mẫu xe này đang được thử nghiệm ở những công đoạn cuối cùng dưới tên mã BP23 Hyper-GT. Một vài thông số của mẫu xe này đã được công bố như ba chỗ ngồi hay tốc độ tối đa 391 km/h. Sẽ chỉ có 106 chiếc BP23 được sản xuất, bằng với số lượng Mclaren F1 được sản xuất ở thế kỷ trước. Mỗi chiếc sẽ có giá 2,5 triệu USD và tất cả đều đã có chủ.


mclaren-2025-product-plan-4-1024x576.jpg

Với nhiều mẫu xe được ra mắt trong thời gian tới đây, Mclaren kì vọng sẽ gia tăng doanh số thêm 75%, đạt 6.000 xe một năm. Hãng cũng đang tìm kiếm những khách hàng tại thị trường tiềm năng như Nga, Ấn Độ, Trung Âu và Đông Âu.


mclaren-2025-product-plan-1024x576.jpg
Theo Motor1​

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận