Mercedes-Benz EQS bắt đầu được bán ra với giá quy đổi từ 2,8 tỷ

0

Mercedes-Benz-EQS-bắt-đầu-được-bán-ra-với-giá-từ-106374-Euro (1).jpg

Chiếc sedan hạng sang chạy điện EQS của Mercedes-Benz đã sẵn sàng tới tay khách hàng tại thị trường Đức sau gần nửa năm ra mắt. Cùng với đó, hãng cũng công bố chi tiết giá bán dành cho EQS 450+ và EQS 580 4Matic cũng như những tùy chọn của chúng.

Tại quê nhà, Mercedes-Benz EQS được bán ra với hai phiên bản là EQS 450+ với giá khởi điểm từ 106.374 Euro (2,84 tỷ Đồng) và EQS 580 4Matic với giá khởi điểm từ 135.529 Euro (4,1 tỷ Đồng). Bên cạnh hai phiên bản này, những bản cao hơn như Mercedes-Maybach EQS hay Mercedes-AMG EQS cũng sẽ sớm được ra mắt.

Ở thời gian đầu, khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn với gói nâng cấp Edition 1 với giá 18.433 Euro. Gói này sẽ nâng cấp ngoại hình của EQS với các chi tiết tạo điểm nhấn thể thao AMG Line, màu sơn đen ánh kim (Obsidian Black), cửa sổ trời toàn cảnh, mâm xe bằng nhôm đa chấu kích thước 21 inch và logo Edition 1. Bên gói, gói nâng cấp này sẽ mang đến nội thất bọc da Nappa với hai màu có thể được lựa chọn là Neva Grey và Reflex Blue. Một số trang bị khác bao gồm ghế trước đa chức năng, ốp gỗ óc chó, đai an toàn có thiết kế đặc biệt và logo Edition 1 ở bệ cửa và lót sàn.


Mercedes-Benz-EQS-bắt-đầu-được-bán-ra-với-giá-từ-106374-Euro (3).jpg

Về phần tùy chọn, hệ thống đánh lái trục bánh sau có giá bán 1.547 Euro, giúp cầu sau của xe có thể đánh lái lên đến 10 độ (tiêu chuẩn chỉ 4,5 độ). Hệ thống tự động đỗ xe thông minh có giá 1.844 Euro, màn hình MBUX Hyperscreen là trang bị tiêu chuẩn cho EQS 580 4Matic nhưng trên EQS 450+, nó có giá 8.568 Euro. Hệ thống lọc không khí nâng cao (Energizing Air Control Plus) có giá bán 535,5 Euro. Bộ loa cao cấp Burmester có giá bán 1.428 Euro với 15 loa, công suất 710W và có hai tùy chọn hoàn hiện màng loa là Silver Waves và Vivid Flux.

Về phần các gói trang bị, EQS sẽ được bán ra với các tùy chọn như gói Advanced với các hệ thống hỗ trợ người lái chủ động có giá 2.082 Euro. Gói Advanced Plus (7.021 Euro) bao gồm các trang bị của gói Advanced và thêm vào hệ thống hỗ trợ đỗ xe với camera 360 độ và đèn pha Digital Light hiện đại. Gói Premium (11.781 Euro) cao cấp hơn có những trang bị như cửa sổ trời toàn cảnh mở trượt, loa Burmester, HUD và hệ thống điều hòa Thermotronic. Cao cấp nhất, gói Premium Plus (14.994 Euro) có tất cả các tùy chọn của gói Advanced và Premium, cộng thêm trang bị ghế trước bọc da và hệ thống tạo hương thơm Air Balance.


Mercedes-Benz-EQS-bắt-đầu-được-bán-ra-với-giá-từ-106374-Euro (2).jpg

Bên cạnh các trang bị được bán dưới dạng tùy chọn như những mẫu xe khác, Mercedes-Benz còn bán một số tùy chọn có thể được nâng cấp không dây cho EQS. Một trong số chúng là gói Roaring Pulse tạo âm thanh ảo khi xe duy chuyển và gói trò chơi dùng để hành khách giải trí thông qua màn hình Hyperscreen với các trò chơi như Tetris, Sudoku, Pairs và Shuffle Puck. Gói trang bị này sẽ được miễn phí 12 tháng đầu tiên, sau đó, chi phí của gói này sẽ là 89 Euro.

Ngoài ra, những tùy chọn có thể mua trực tuyến khác bao gồm gói Valet Service Mode và gói Beginner Drive Mode. Gói Valet Service sẽ giới hạn một số tính năng liên quan đến thông tin chủ xe và giới hạn tốc độ ở mức 80 km/h trong khi gói Beginner Drive sẽ giới hạn tốc độ ở mức 120 km/h và tắt chế độ lái Sport. Cuối cùng, gói Highlight Mode cho phép điều khiển tính năng trong xe bằng giọng nói.

Tham khảo Mercedes-Benz

VNB
Author: VNB

Bài trướcVinFast ưu đãi gần 100 triệu khi mua xe online trong tháng 8
Bài tiếp theoRolls-Royce tung “cặp bài trùng” Bespoke với màu sắc nổi bật tại tuần lễ xe hơi Monterey