Mini Convertible Seaside Edition ra mắt với diện mạo thể thao, phóng khoáng

0

MINI Cabriolet (1).jpg

Dù là mùa đông nhưng thương hiệu Mini lại coi đây là thời điểm hoàn hảo để ra mắt phiên bản mui trần Seaside Edition. Mẫu xe này hiện đã có sẵn để đặt hàng với giá khởi điểm ở mức khoảng 34.500 Bảng Anh (41,698 Đô theo tỷ giá hối đoái hiện tại). Tại Hoa Kỳ, mẫu phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2023 và thông tin chi tiết về giá sẽ có vào cuối tháng Giêng.


MINI Cabriolet (20).jpg

Phiên bản Seaside có sẵn với hai màu sắc ngoại thất là màu xanh Caribbean Aqua hoặc màu trắng Nanuq White. Mẫu xe được trang bị bộ mâm xe 18 inch với lớp hoàn thiện hai tông màu và thiết kế bảy chấu mâm với các phần cắt. Xe được trang bị một huy hiệu đặc biệt nằm trên chắn bùn trước và có các sọc trắng ở phần trên của hai bên sườn. Bên trong nội thất xe còn có các sọc tinh tế trên bảng điều khiển. Hình ảnh "Seaside" xuất hiện trên vô lăng và các tấm bệ cửa. Con số 30 được thêu trên bảng điều khiển trung tâm thể hiện kỷ niệm 30 năm dòng xe Mini Convertible.


MINI Cabriolet (18).jpg

Phiên bản Mini Convertible Seaside dựa trên phiên bản Cooper S và có động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp, tạo ra công suất 176 mã lực. Mẫu xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 7,2 giây. Mini hiện đang chuẩn bị ra mắt một số mẫu mới và trọng số đó, một chiếc Hardtop thế hệ tiếp theo đang được sản xuất với hệ truyền động đốt và điện.


MINI Cabriolet (17).jpg

Mẫu xe EV chạy điện sẽ được phát triển dựa trên một nền tảng mới, chuyên dụng, tách biệt với những gì bên dưới mẫu xe Hardtop thế hệ tiếp theo với động cơ đốt trong. Phiên bản cơ sở được cho là có phạm vi hoạt động dưới 322 km mỗi lần sạc. Tuy nhiên, biến thể tầm cao nhất sẽ được cho là đi được khoảng 402 km.


MINI Cabriolet (13).jpg

Convertible thế hệ tiếp theo được dự kiến là sẽ không xuất hiện cho đến năm 2025. Không rõ liệu Mini có tiếp tục sản xuất và trưng bày phiên bản mui trần hiện tại hay không. Ngoài ra, Mini đang làm việc trên chiếc crossover điện Aceman dự kiến sẽ xuất hiện vào năm 2024 và phiên bản Paceman có thể trở lại dưới dạng EV.


MINI Cabriolet (12).jpg

MINI Cabriolet (11).jpg

MINI Cabriolet (10).jpg

MINI Cabriolet (9).jpg

MINI Cabriolet (8).jpg

MINI Cabriolet (7).jpg

MINI Cabriolet (6).jpg

MINI Cabriolet (5).jpg

MINI Cabriolet (4).jpg

MINI Cabriolet (3).jpg

MINI Cabriolet (2).jpg

MINI Cabriolet (19).jpg

MINI Cabriolet (16).jpg

MINI Cabriolet (15).jpg

MINI Cabriolet (14).jpg

Tham khảo: MINI

Minh Huy
Author: Minh Huy

Bài trướcRam 1500 TRX Havoc Edition: Bán tải hạng nặng với nhiều trang bị cao cấp, giá từ 106.445 Đô
Bài tiếp theoFord Everest Titanium 4×2 ra mắt Việt Nam với giá 1,286 tỷ đồng