Trang chủ » MINI ra mắt Cooper S GT Edition bản giới hạn tri ân 1275 GT

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

MINI ra mắt Cooper S GT Edition bản giới hạn tri ân 1275 GT

Mini dù không có mặt tại Triển lãm ô tô Paris năm nay, nhưng thương hiệu đến từ Anh đã tung ra phiên bản Mini Cooper S GT dành riêng cho Pháp.

Được giới hạn chỉ 150 chiếc, phiên bản Mini Cooper S GT được lấy cảm hứng từ chiếc Mini 1275 GT cổ điển được sản xuất từ năm 1969 đến 1980. Là tiền bối của Cooper S, 1275 GT đã đóng góp rất nhiều cho di sản của hãng trong những năm 1970.


MINI ra mắt Cooper S GT Edition bản giới hạn tri ân 1275 GT

Phiên bản Cooper S GT Edition tôn vinh Mini 1275 GT bằng cách áp dụng các yếu tố thiết kế độc đáo. Ở bên ngoài, phần thân xe mang sự kết hợp giữa màu xanh đen với những đường sọc xám và đỏ, cùng ký hiệu “GT”, cánh gió đỏ và chụp gương, ăng ten dạng vây cá mập, cũng như những phần được trang trí màu đen. Cặp đèn pha phía trước được gắn thêm nhắc nhở về một thời oanh liệt tại những giải đua Rally của Mini cùng với đó là đèn xi nhan trắng tiêu chuẩn. Mẫu xe phiên bản giới hạn này sử dụng bộ mâm hợp kim 18-inch “Spacecraft” cùng bộ ốp thân khí động học của John Cooper Works.


1bf391db-mini-cooper-s-gt-edition-3-1024x682.jpg

Bên trong, hành khách được chào đón bằng tấm bệ cửa với chữ “GT”, và một bảng điều khiển in 3D phía ghế hành khách chèn vào dòng chữ “GT Limited Edition”. Một logo GT cũng được chiếu trên mặt đất khi mở cửa.


cd8b792e-mini-cooper-s-gt-edition-1-1024x685.jpg

Vì dựa trên chiếc Cooper S, chiếc xe mạng trong mình dàn thiết bị tiêu chuẩn cực kì tối tân bao gồm hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự động hai khu vực, camera lùi, kết nối điều hướng, đèn pha full-LED, kiểm soát hành trình với chức năng phanh, ghế thể thao JCW với bọc da / Dinamica, và một cửa sổ trời toàn cảnh, trong số rất nhiều thứ khác.

Giá cho Mini Cooper S GT Edition bắt đầu từ khoảng 41,280 USD ở Pháp.

Theo Carscoops

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận