Trang chủ » Nevera 15th Anniversary Edition – Phiên bản kỷ niệm 15 năm thành lập thương hiệu Rimac

Chia sẻ bài đăng này

Siêu Xe / Thị Trường Xe / Xe Điện - EV

Nevera 15th Anniversary Edition – Phiên bản kỷ niệm 15 năm thành lập thương hiệu Rimac

Nevera 15th Anniversary Edition – Phiên bản kỷ niệm 15 năm thành lập thương hiệu Rimac

Nhắc đến Rimac, thương hiệu thường để lại ấn tượng như một công ty khởi nghiệp xe điện tương đối mới, tuy nhiên trên thực tế thương hiệu này vừa tròn 15 tuổi. Nhằm kỷ niệm cột mốc này, hãng xe điện đã kỷ niệm bằng việc ra mắt phiên bản Nevera 15th Anniversary Edition.

Thương hiệu sẽ chỉ sản xuất giới hạn tổng cộng chỉ 9 chiếc và chiếc xe đầu tiên có diện mạo ấn tượng hoàn thiện màu đồng mờ và màu sơn này được phát triển đặc biệt để kết nối giữa chiều dài lịch sử của hãng với năng lượng, cũng như ứng dụng thực tế hơn với vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất trong dây cáp điện và trên thực tế, đây chính là Duracell của xe điện.

Bên cạnh việc là chiếc Nevera đầu tiên được sơn mờ, mẫu xe này còn có đường phân chia bằng sợi carbon bắt mắt mang đến độ tương phản bóng nổi bật cả về kết cấu và màu sắc. Hơn nữa, tất cả các mẫu xe sẽ được trang bị bộ mâm xe hai tông màu, logo đặc biệt và các chi tiết trang trí đặc biệt lấy cảm hứng từ các kết nối trên bảng mạch.

Khoang nội thất của xe cũng được trang bị các chi tiết tran trí độc đáo được sơn màu đồng và cụm chuyển số bằng đồng được hoàn thiện bề mặt độc đáo. Những chi tiết này được phối kết hợp với ghế ngồi màu đen hoặc trắng với các điểm nhấn bằng da màu đồng tương phản và tựa đầu được chạm nổi với đồ họa “15”. Ở những khu vực khác, xe còn có dòng chữ “2009-2024” trên tựa tay và logo đặc biệt trên vách ngăn phía sau.

Phiên bản kỷ niệm 15 năm Nevera có giá 2.350.000 Euro (Khoảng 2.540.291 Đô) và được trang bị tất cả các tùy chọn cũng như bộ hành lý riêng phù hợp với nội thất của xe. Mẫu xe đầu tiên sẽ ra mắt tại Lễ hội Tốc độ Goodwood và sẽ được chính chủ xe cầm lái trong sự kiện này.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Mate Rimac cho biết: “Khi tôi bắt đầu mày mò chiếc ô tô đầu tiên của mình trong gara, tôi thậm chí không thể mơ được đến vị trí hiện tại của chúng tôi sau 15 năm. Đã có rất nhiều lần trong những năm đầu, chúng tôi thực sự nghĩ rằng Rimac sẽ không thể vượt qua được, vì vậy việc đạt được cột mốc 15 năm thực sự xứng đáng để ăn mừng với phiên bản đặc biệt”.

Là một bản nâng cấp, Nevera có bộ pin 120 kWh và hệ dẫn động bốn bánh bốn động cơ với công suất tổng hợp là 1.888 mã lực. Với trang bị này, mẫu xe thể thao có khả năng tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 1,74 giây, đạt tốc độ tối đa 412 km/h và có thể di chuyển 490 km mỗi lần sạc.

Tham khảo: Rimac

Chia sẻ bài đăng này

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
  • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.