Trang chủ » Ngắm nhìn Corvette C8 được nâng cấp sau khi qua tay hãng độ GeigerCars

Chia sẻ bài đăng này

Quốc Tế / Thị Trường Xe

Ngắm nhìn Corvette C8 được nâng cấp sau khi qua tay hãng độ GeigerCars

Ngắm nhìn Corvette C8 được nâng cấp sau khi qua tay hãng độ GeigerCars

Hãng độ xe Đức GeigerCars đang kỷ niệm 45 năm thành lập với phiên bản giới hạn Chevrolet Corvette Stingray giúp mang lại hiệu năng ấn tượng hơn cùng một số nâng cấp về kiểu dáng bắt mắt hơn. Mẫu xe được trang bị khối động cơ V8 hút khí tự nhiên dung tích 6.2 lít mang lại công suất ấn tượng 522 mã lực và mô-men xoắn cực đại 652 Nm. Sức mạnh tăng thêm có được thông qua một ống nạp mới, thân ga và phần mềm động cơ được sửa đổi. Những bộ phận này đã được bổ sung bởi hệ thống xả hiệu năng cao của Z51 Corvette.

GeigerCars đã nâng cấp hệ thống phanh của xe với bộ cùm phanh 6 piston mới ở phía trước với đĩa phanh 378 mm, phía sau với đĩa phanh 355 mm để đảm bảo khả năng xử lý tốt hơn. Nhằm đem tới cho xe một diện mạo ấn tượng, xe còn được trang bị bộ lò xo cuộn KW V5 Clubsport.

Ngoài ra xe còn được trang bị bộ mâm thể thao OZ Ultraleggera HLT được hoàn thiện bằng màu đồng tuyệt đẹp, tương phản hoàn hảo với màu sơn xanh đậm của xe. Xe cũng đồng thời được trang bị bộ chia gió phía trước bằng sợi carbon mới, cánh lướt gió phía sau và ống dẫn khí càng nâng cao tính thẩm mỹ mạnh mẽ của chiếc xe.

Nội thất của Corvette đã được nâng cấp để tạo cảm giác đặc biệt hơn một chút. Ghế ngồi của xe được bọc da màu be nhạt mới, các khu vực khác được bọc damàu đen có đường chỉ khâu tương phản màu be nhạt.

Hãng độ cho biết chiếc Corvette C8 Stingray 45th đặc biệt là một mẫu phiên bản giới hạn nhưng chưa cho biết họ dự định sản xuất bao nhiêu chiếc. Theo dự kiến, mẫu xe này sẽ có giá khởi điểm ở mức khoảng 162.000 Đô tại thị trường Đức.

Tham khảo: GeigerCars

Chia sẻ bài đăng này

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
  • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.