Trang chủ » Paul Stephens Autoart ra mắt Porsche 911 993R độ cực độc

Chia sẻ bài đăng này

Thị Trường Xe

Paul Stephens Autoart ra mắt Porsche 911 993R độ cực độc


Paul Stephens Autoart ra mắt Porsche 911 993R độ cực độc

Mới đây, hãng độ chuyên nâng cấp những mẫu xe ấn tượng Paul Stephens Autoart đã cho ra mắt một phiên bản độ ấn tượng dựa trên mẫu xe thể thao cổ điển Porsche 911 993. Mẫu xe này được khách hàng yêu cầu nâng cấp với mức độ cải thiện khoảng 25% cho mỗi chi tiết. Quá trình xây dựng và hoàn thiện mẫu xe này mất 5 năm để hoàn thành. Để hoàn thiện mẫu xe này, đội ngũ đã sử dụng cả các bộ phận chính hãng của Porsche Motorsport và các bộ phận theo thiết kế riêng của Paul Stephens.


Paul Stephens Porsche (16).JPG

Mẫu xe đua 911 993R nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn so với mẫu xe nguyên bản. Porsche 911 được trang bị động cơ flat-six dung tích 3.8 lít, mức dung tích này đã được tăng lên từ mức dung tích 3.6 lít nguyên bản. Sau nâng cấp, mẫu xe sở hữu mức công suất cực đại đạt 330 mã lực, tăng đáng kể so với mức công suất 272 mã lực nguyên bản. Paul Stephens cũng có thể đem tới khả năng nâng cấp xe với mức công suất mạnh hơn, giúp chiếc xe đạt công suất 360 mã lực và tăng vòng tua máy từ 7.400 lên 8.500 vòng/phút.


Paul Stephens Porsche (17).JPG

Khối động cơ này được trang bi kết hợp với hộp số sáu cấp, có bộ ly hợp nhẹ được tinh chỉnh lại tỉ mỉ. Các nâng cấp cho động cơ bao gồm trục khuỷu 997 GT3 và vòng bi, piston hiện đại và một máy bơm dầu 997 GT3. Mẫu xe được trang bị bộ trục cam đến từ Paul Stephens cùng một số phụ tùng nâng cấp đến từ thương hiệu Porsche Motorsport.


Paul Stephens Porsche (15).JPG

Về nội thất, thương hiệu Paul Stephens đã lắp đặt cho xe hệ thống khung chống lật tích hợp, ghế Recaro bằng sợi carbon và cắt giảm rất nhiều các chi tiết để giúp xe đạt mức trọng lượng lý tưởng nhất có thể. Autoart đã loại bỏ tất cả các thiết bị điện tử không cần thiết để cắt giảm trọng lượng của xe bao gồm cả cửa sổ điện, radio và điều hòa không khí. Hộc đựng đồ, tay nắm cửa và bảng điều khiển trung tâm cũng được thiết kế lại nhằm cắt giảm trọng lượng của xe.


Paul Stephens Porsche (14).JPG

993R cũng được trang bị nhiều chi tiết được hoàn thiên với vật liệu composite để giúp giảm trọng lượng của xe hơn nữa. 993R có trọng lượng ướt ở mức 1.200 kg, ít hơn so với 993 Carrera 2 nguyên bản có mức trọng lượng là 1.379 kg.


Paul Stephens Porsche (18).JPG

Sau mẫu xe này, thương hiệu sẽ vẫn tiếp tục tiếp nhận các đơn đặt hàng khác cho mẫu xe thể thao này. Stephens cho biết: “993R không phải là một chiếc xe đẹp nhất nhưng tôi mong muốn mẫu xe này sẽ trở thành mẫu xe tốt nhất của Autoart, đáp ứng hoặc làm tốt hơn mong muốn của khách hàng.”


Paul Stephens Porsche (13).JPG

Paul Stephens Porsche (12).JPG

Paul Stephens Porsche (11).JPG

Paul Stephens Porsche (10).JPG

Paul Stephens Porsche (9).JPG

Paul Stephens Porsche (8).JPG

Paul Stephens Porsche (6).JPG

Paul Stephens Porsche (7).JPG

Paul Stephens Porsche (5).JPG

Paul Stephens Porsche (4).JPG

Paul Stephens Porsche (3).JPG

Paul Stephens Porsche (2).JPG

Tham khảo: Paul Stephens Autoart

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận