Trang chủ » Phiên bản đua của Corvette C8 bị bắt gặp trên đường đua

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Phiên bản đua của Corvette C8 bị bắt gặp trên đường đua

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về phiên bản đua của Corvette C8 đã được đăng tải trên các trang báo lớn. Nhiếp ảnh gia đã ghi lại những hình ảnh này khi chiếc xe đang được thử nghiệm tại trường đua Road American thuộc bang Wissconsin. Chiếc xe chỉ được dán decal ngụy trang thay vì bọc vải như những phiên bản thương mại bị bắt gặp trước đây, điều này làm phần lớn thiết kế mới của xe bị lộ ra trước ống kính.


Phiên bản đua của Corvette C8 bị bắt gặp trên đường đua

Ở thế hệ này, Corvette được Chevrolet thiết kế với động cơ đặt giữa thay vì sử dụng động cơ đặt trước như ở những thế hệ trước đây. Điều này góp phần tạo nên thiết kế mang chất “siêu xe” hơn cho Corvette. Ở phía trước, cản xe được hạ thấp và kéo dài, với nhiều cánh mang hai bên và lưới tản nhiệt lớn. Phía sau, khuếch tán lớn hơn bản thương mại, ống xả được bố trí thấp. Cánh gió lớn phía sau cũng được thiết kế khác biệt so với những mẫu xe đua khác.


mid-engine-corvette-c8r-race-car-spy-photos-2-1024x576.jpg

Động cơ cũng như hiệu suất của cả hai phiên bản Corvette C8 và C8.R hiện vẫn được Chevrolet giữ kín. Nhiều nguồn tin tung tin đồn Corvette C8 sẽ có 3 phiên bản động cơ với ba mức công suất khác nhau. Động cơ V8 6.2 lít hút khí tự nhiên sản sinh 460 mã lực, hai tùy chọn khác là động cơ V8 tăng áp dung tích 4.4 lít và 5.2 lít sản sinh công suất lần lượt là 650 mã lực và 850 mã lực.


mid-engine-corvette-c8r-race-car-spy-photos-3-1024x576.jpg

Cả hai phiên bản Corvette C8 và C8.R sẽ được ra mắt tại triển lãm xe hơi Bắc Mỹ đầu năm sau. Corvette C8.R rất có thể sẽ có màn chào sân tại cuộc đua Rolex 24h tại Daytona vào cuối tháng 1.


mid-engine-corvette-c8r-race-car-spy-photos-4-1024x576.jpg

mid-engine-corvette-c8r-race-car-spy-photos-5-1024x576.jpg

mid-engine-corvette-c8r-race-car-spy-photos-1024x576.jpg

Theo Motor1

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận