Trang chủ » Phiên bản Plug-in Hybrid của Jeep Renegade đang được phát triển

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Phiên bản Plug-in Hybrid của Jeep Renegade đang được phát triển

Jeep đang chuẩn bị thêm một phiên bản hybrid của chiếc SUV nhỏ Renegade vào danh mục các dòng sản phẩm của mình, dự kiến tung ra thị trường năm 2020. Renegade PHEV sẽ được chế tạo tại nhà máy của FCA ở Melfi, Italy, nơi FCA bắt đầu xây dựng những kế hoạch cho các nguyên mẫu đầu tiên vào năm tới.


Phiên bản Plug-in Hybrid của Jeep Renegade đang được phát triển

Renegade PHEV sẽ dựa trên phiên bản hiện tại của thế hệ đầu tiên của chiếc xe, được ra mắt lần đầu vào năm 2015 và có một vài thay đổi nhỏ cho phiên bản năm 2019. Thay đổi lớn nhất về thiết bị trong bản cập nhật 2019: động cơ tăng áp kép 4 ly lanh 1.3 lít với tên gọi “Đom đóm – Firefly”, tạo ra 177 mã lực với 272 Nm mô-men xoắn, thay thế cho động cơ tăng áp 4 xy lanh 1,4 lít. Còn động cơ với cái tên “Cá mập hổ – Tigershark” 2,4 lít hút khí tự nhiên, mang lại 180 mã lực và mô-men xoắn 237 Nm, sẽ được xem như phiên bản động cơ tiêu chuẩn của xe.


2019-jeep-renegade-facelift-spy-shots-image-via-s-baldauf-sb-medien_100653112_h-1024x608.jpg

Hãng đã không chia sẻ chi tiết về hệ thống truyền động hybrid plug-in, được dự kiến sẽ được kết hợp với một trong những động cơ mới của hãng. FCA có kế hoạch chi 10 tỷ đô la trong vòng 5 năm tới trong chiến lược điện khí hoá những sản phẩm của mình.

“Renegade PHEV là bước chân tiếp theo trong công cuộc dấn thân vào ngành công nghiệp xe điện của FCA, sau khi ra mắt mẫu Minivan PHEV Pacifica, và công nghệ e-Torque được sử dụng trên trên mẫu xe tải Ram 1500 đầu năm nay” nhà sản xuất ô tô cho biết trong một tuyên bố. “Đến năm 2022, FCA sẽ cung cấp tổng cộng 12 hệ thống đẩy điện (BEV, PHEV, full-hybrid và mild-hybrid) cho tất cả các mẫu xe của hãng trên toàn cầu. Ba mươi mô hình khác nhau sẽ được trang bị một hoặc nhiều hệ thống này.”


2020-Jeep-Renegade-Sport-Spy-Photos-1024x682.jpg

Renegade sẽ không phải là chiếc Jeep duy nhất được có thêm phiên bản PHEV cho mình. Nhà sản xuất ô tô trước đây đã tuyên bố rằng phiên bản PHEV của Wrangler cũng sẽ được lên kế hoạch, nhưng có lẽ Jeep Wrangler PHEV sẽ không xuất đầu lộ diện cho tới năm 2021.

Theo Autoweek

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận