Trang chủ » Range Rover Dragon Edition – bản độ đặc biệt đón Tết Giáp Thìn 2024

Chia sẻ bài đăng này

Quốc Tế

Range Rover Dragon Edition – bản độ đặc biệt đón Tết Giáp Thìn 2024

Range Rover Dragon Edition – bản độ đặc biệt đón Tết Giáp Thìn 2024

Hãng độ Overfinch giới thiệu dự án đặc biệt mang tên Range Rover Dragon Edition được tạo ra với số lượng giới hạn chỉ 8 chiếc để mừng năm Rồng của người Á Đông.

Overfinch là hãng độ xe có trụ sở tại Anh Quốc, nổi tiếng với những dự án độ Range Rover suốt hơn 4 thập kỷ qua. Mới đây, Overfinch đã ra mắt một gói tùy chỉnh đặc biệt dành cho dòng xe Range Rover với tên gọi Dragon Edition để kỷ niệm năm mới theo Âm lịch 2024.

Được biết, gói nâng cấp Dragon Edition này sẽ chỉ áp dụng cho các mẫu xe Range Rover thuộc thế hệ L460 mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Overfinch chỉ nhận nâng cấp thêm cho những xe thuộc các phiên bản cấu hình cao nhất trong danh mục sản phẩm chính hãng, bao gồm Autobiography và SV. Số lượng xe được nâng cấp cũng chỉ giới hạn trong phạm vi 8 chiếc, vì đây là con số tượng trưng cho sự thịnh vượng, “phát tài” của người Á Đông.

Những đặc điểm ngoại thất nổi bật trên Range Rover Dragon Edition gồm bộ mâm Vortex 24 inch với huy hiệu rồng gắn ở trung tâm có khả năng tự động cân bằng, bộ phận làm từ sợi carbon ở cả phía trước và phía sau, cùng với đó là những chi tiết hay huy hiệu được thiết kế tinh xảo. Tuy không quá nhiều, những chi tiết này đủ giúp phân biệt bản đặc biệt với những xe Range Rover L460 thông thường.

Bên trong nội thất mới là nơi thể hiện hết những tinh túy của gói độ Dragon Edition. Overfinch cung cấp 2 tùy chọn da bọc với màu đen Ebony hoặc màu đỏ Fortune Red, cả 2 đều sở hữu lỗ thông hơi thiết kế giống với vảy rồng. Hãng độ cho phép khách hàng lựa màu tùy ý, thậm chí mỗi hàng ghế 1 màu cũng được.

Thêm vào đó, nội thất xe sẽ được thêu hình rồng với nhiều màu sắc, đồ họa khác nhau, thiết kế bằng tay trên các tấm gỗ veneer. Một họa tiết khác là móng vuốt trên cần chuyển số và một biểu tượng khác trên bảng điều khiển trung tâm.

Ông Kevin Sloane, CEO và Chủ tịch Overfinch cho biết: “Vì năm 2024 là năm của Rồng, chúng tôi muốn duy trì cam kết của mình đối với sự khám phá sáng tạo không bị ràng buộc. Điều này đòi hỏi chúng tôi phải tôn trọng một biểu tượng vĩnh cửu của văn hóa Á Đông và đưa vào nó một thiết kế có tính sáng tạo.”

Overfinch đã dành gần 1 năm nghiên cứu để cho ra đời gói nâng cấp Dragon Edition này. Mức giá của nó là 199.000 bảng Anh (tương đương 6 tỷ đồng).

Tham khảo Overfinch

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận