Siêu SUV Rolls-Royce Cullinan “đại tu” toàn bộ khi qua tay hãng độ Mansory

0

Mansory-Rolls-Royce-Cullinan-3aa-2048x1152.jpeg

Chiếc Rolls-Royce Cullinan mới nhất vừa qua tay các kỹ sư hãng độ Mansory sở hữu ngoại thất màu xám Nardo cùng nội thất tông màu xanh với da cao cấp.


Mansory-Rolls-Royce-Cullinan-1.jpeg

Vào năm 2012, Audi giới thiệu màu sơn xám Nardo ở phần ngoại thất. Gần 10 năm trở lại đây, tông màu xám đã trở nên phổ biến và được nhiều thương hiệu ô tô Đức áp dụng như BMW và Porsche.

Sự phổ biến của màu sắc xám đã mở rộng sang các gói độ và Mansory đã chọn màu Xám Nardo cho dự án Rolls-Royce Cullinan mới nhất của mình.


Mansory-Rolls-Royce-Cullinan-5.jpeg

Rolls-Royce Cullinan sau khi quay tay hãng độ Mansory đã có những thay đổi đáng kể đến mức không thể nhầm lẫn với chiếc Rolls-Royce tiêu chuẩn.

Mặt trước tạo nên sự táo bạo khi Mansory sơn toàn bộ lưới tản nhiệt phía trước để phù hợp với phần thân của chiếc siêu SUV.


Mansory-Rolls-Royce-Cullinan-6.jpeg

Đặc biệt bên trong lưới tản nhiệt bổ sung thêm dải đèn LED màu xanh tạo điểm nhấn. Phần đèn LED ban ngày cũng được thiết kế đặc biệt.

Cản trước được làm mới mang phong cách lịch lãm và ít hầm hố hơn nếu so với những chiếc Rolls-Royce được độ tại Mansory.


Mansory-Rolls-Royce-Cullinan-7.jpeg

Một tấm cản mới cũng đã được lắp đặt và mặc dù không phải thứ mà chúng tôi gọi là trang nhã, nhưng nó chắc chắn ít gây khó chịu hơn so với một số tấm cản khác mà chúng tôi đã thấy từ Mansory trong những năm qua. Rolls-Royce cũng trang bị đèn chạy ban ngày LED đặc biệt.


Mansory-Rolls-Royce-Cullinan-4nn.jpeg

Các tinh chỉnh tiếp tục xuất hiện dọc hai bên hông của Cullinan, bộ mâm thiết kế dạng khí động học với tông màu đồng bộ ngoại thất, đường sọc nhỏ màu xanh sáng chạy dọc hông xe dưới đường viền chân kính cửa sổ.

Ngoài ra, Cullinan độ Mansory còn có cánh gió mui, cánh gió môi tinh tế, cản sau, bộ khuếch tán, các kiểu ống xả.


Mansory-Rolls-Royce-Cullinan-8.jpeg

Nội thất của xe được "đại tu" hoàn toàn. Bảng điều khiển trung tâm, ốp cửa, vô lăng và trang trí tap lô, tap pi cửa đều được bọc da cao cấp màu xanh sáng. Để tăng điểm nhấn, Mansory còn bổ sung vài chi tiết carbon.


Mansory-Rolls-Royce-Cullinan-9.jpeg

Mansory-Rolls-Royce-Cullinan-10.jpeg

Ghế trước và ghế sau được bọc da màu đen, có thêm các điểm nhấn màu xanh lam và dòng chữ Mansory. Dây an toàn và bệ tỳ tay trướ/sau cũng được làm màu xanh.

Sức mạnh của bản độ Cullinan màu xám Nardo này không được nhắc đến. Nguyên bản Rolls-Royce Cullinan trang bị khối động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6,75 lít công suất cực đại 563 mã lực tại 5.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 850 Nm tại 1.600 vòng/phút. Sức mạnh này được kiểm soát và truyền đến cả bốn bánh xe thông qua hộp số Bespoke ZF 8 cấp.

Mansory không công bố chi phí thực hiện gói độ này trên siêu SUV Cullinan nhưng ai cũng ngầm hiểu mức giá để sở hữu gói độ này sẽ không hề rẻ.

Tham khảo Mansory

Hoang Son
Author: Hoang Son

Bài trước7 hãng xe lớn thành lập liên minh, tạo ra hệ thống mạng lưới sạc xe điện mới ở Mỹ
Bài tiếp theoBMW dùng AI để cắt giảm chi phí sản xuất tại nhà máy