Trang chủ » Suất cá nhân hóa cho Ferrari Monza SP1/SP2 bất ngờ được rao bán

Chia sẻ bài đăng này

Siêu Xe

Suất cá nhân hóa cho Ferrari Monza SP1/SP2 bất ngờ được rao bán

Việc rao bán một chiếc siêu xe từ khi chiếc xe còn chưa được lên ý tưởng là một chuyện không mấy xa lạ tại thời điểm hiện nay, nhất là với những mẫu xe siêu hiếm. Mclaren Senna, P1 hay Porsche 918, LaFerrari hoặc thậm chí là chiếc xe mới ra mắt Ferrari Monza đều không phải là ngoại lệ.


Suất cá nhân hóa cho Ferrari Monza SP1/SP2 bất ngờ được rao bán

Theo trang web đăng bán, KinghtInternational, khách hàng vẫn có thể chọn phiên bản SP1 (một chỗ) hoặc SP2 (hai chỗ) cho “slot” xe này.

Nhà cung cấp không cung cấp bất kỳ chi tiết giá nào vì bất kỳ ai quan tâm đến việc mua xe đều được khuyến nghị nên liên hệ trực tiếp với họ. Tuy nhiên, chiếc xe này rất có thể mang giá với 7 con số, bao gồm phí bảo hiểm, để đảm bảo thời gian sản xuất chính thức cho các siêu xe lấy cảm hứng từ những chiếc Barchetta của những năm 1950 và được trang bị công nghệ hiện đại.


ferrari-monza-sp1-and-sp2-6-1024x576.jpg

Với Monza SP1, đây là mẫu Barchetta một chỗ ngồi, nơi đáng ra phải là ghế thứ hai được Ferrari che bằng một miếng che kim loại. Còn với Monza SP2, đây lại là mẫu Barchetta có hai chỗ ngồi như những chiếc siêu xe khác. Xe được Ferrari trang bị kính chắn gió nhỏ phía trước cùng với hai vòm bảo vệ đầu phía sau, vừa tăng tính an toàn cho hành khách vừa mang lại cảm giác của những chiếc xe đua thế kỷ trước.


ferrari-monza-sp1-and-sp2-1024x576.jpg

Cả hai chiếc Ferrari Monza SP1 và Monza SP2 đều được trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên dung tích 6,5 lít đặt trước. Động cơ này sản sinh công suất lên đến 810 mã lực và 719 Nm mô-men xoắn. Cả hai chiếc Barchetta đều có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa lên đến 300 km/h.


ferrari-monza-sp1-and-sp2-5-1024x576.jpg

Giá cho hai mẫu xe này hiện vẫn là bí ẩn. Nhưng với thương hiệu của Ferrari cùng thiết kế xe có phần độc đáo này, dự kiến giá của Monza SP1 và Monza SP2 sẽ không dưới 1 triệu USD.


ferrari-monza-sp1-and-sp2-2-1024x576.jpg

Theo Carscoops

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận