Suất mua Mercedes-AMG One được rao bán với giá 4 triệu Đô-la

0
Việc những chiếc siêu xe chưa đi vào sản xuất đã từng xuất hiện trước đây với Mclaren Senna, Senna GTR, Porsche 935 Clubsport, Bugatti Divo,… và mới nhất là Mercedes-AMG One. Chiếc siêu xe sử dụng động cơ của xe đua Công thức 1 được rao bán lại suất mua với giá gần 4 triệu Đô-la và bên bán cam kết giao xe trước khi năm 2019 kết thúc.


39701ef4-mercedes-amg-one-hypercar-3-1024x683.jpg

Theo như những thông tin được người bán đăng tải trên Mobile, suất mua của chiếc Mercedes-AMG One này thuộc sở hữu bởi một đại lý xe đã qua sử dụng tại Áo, chuyên rao bán những mẫu hypercar nổi tiếng. Chiếc xe được rao với giá 3.490.000 Euro, tương đương 3,92 triệu Đô-la (khoảng 92 tỷ vnđ) và bên bán cam kết sẽ giao xe cho khách hàng trước khi kì nghỉ lễ cuối năm diễn ra.

Với gần 4 triệu Đô-la, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc Mercedes-AMG One mà không cần phải có tên trong danh sách được chọn của Mercedes hay chờ xe trong vòng 2 năm. Theo đơn vị rao bán, chiếc xe sở hữu màu ngoại thất xám bạc cùng một số chi tiết màu xanh dương, giống với mẫu xe đua Công thức 1 của hãng. Bên trong, nội thất của xe sẽ được bọc da lọn Alcantara màu đen kết hợp cùng chỉ khâu tương phản và dây an toàn màu vàng. Xe cũng sẽ được trang bị nhiều tùy chọn như đèn pha thích ứng, gói nâng cấp ốp carbon bên ngoài và những trang bị thêm trong nội thất như hệ thống thông tin giải trí tích hợp kết nối bluetooth.


8f8e4170-mercedes-amg-one-hypercar-1-1-1024x683.jpg

Mercedes-AMG One là mẫu hypercar sử dụng động cơ hybrid được lấy từ xe đua Công thức 1 đầu tiên trên thế giới, tuy nhiên, động cơ này vẫn phải được tinh chỉnh lại để có được thời gian phục vụ lâu hơn ở bản thương mại. Động cơ xăng V6 dung tích 1,6 lít tăng áp trên xe sẽ kết hợp cùng ba động cơ điện, sản sinh công suất 1.020 mã lực. Với sức mạnh này, xe có khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h chỉ trong 2,4 giây, lên 200 km/h trong chưa đầy 6 giây và đạt vận tốc tối đa ở mức 350 km/h.


7518bb5a-mercedes-amg-project-one-flipping--1024x555.jpg

Giá bán khỏi điểm của Mercedes dành cho mẫu xe này ở mức 2,72 triệu Đô-la và chiếc xe chỉ được sản xuất giới hạn 275 chiếc trên toàn thế giới. Do chỉ được sản xuất giới hạn như vậy, giá bán lại của xe đã tăng một cách chóng mặt trên thị trường xe cũ mặc dù xe hiện vẫn chưa đi vào sản xuất.

Tổng hợp

VNB
Author: VNB

Bài trướcDoanh nhân Quốc Cường không mang siêu xe mới mua tham gia Car Passion 2019!
Bài tiếp theoRa mắt chưa bao lâu, Bugatti Chiron độ Mansory đã được ra bán