Thoả sức lái Jeep vượt địa hình trong sự kiện Jeep Wowmazing Drive 2022 tại VMS 2022

0

Jeep-hoat-dong-vms-2022-anh-_5.jpg

Thoả sức cầm lái Jeep là ước mơ của nhiều bạn yêu dòng xe địa hình thương hiệu Mỹ. Tại triển lãm ô tô Việt Nam – VMS 2022, Jeep Vietnam Automobiles tổ chức buổi lái thử hoành tráng với nhiều dòng xe tiêu biểu thông qua bài thử thách hấp dẫn – “Jeep Wowmazing Drive 2022” – Đẳng cấp Jeep 4×4 huyền thoại.


Jeep-hoat-dong-vms-2022-anh-_7.jpg

Sự kiện lái thử Jeep Wowmazing Drive 2022 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Jeep Vietnam Automobiles. Các mẫu xe đặc trưng của Jeep sẽ vượt qua các bài thử chướng ngại vật với độ khó khác nhau như dốc trơn trượt, đường gập ghềnh, mặt đường nghiêng và “lội nước” giống như bạn đang di chuyển trên cung đường thực tế từ on road đến offroad. Khách hàng có thể cảm nhận, đánh giá chân thực nhất về khả năng vận hành của các dòng xe Jeep.


Jeep-hoat-dong-vms-2022-anh-_4.jpg

Ông Phương Anh Phát – Tổng Giám Đốc Jeep Vietnam Automobiles chia sẻ: “Jeep Wow Amazing Drive là sự kiện lái thử xe được đầu tư về quy mô lẫn chất lượng nhất từ trước đến nay của Jeep hướng sự kiện lần đầu tiên thương hiệu Jeep – Ram tham dự VMS. Jeep Wow Amazing Drive chắc chắn sẽ mang lại những cảm xúc khó tả cho khách hàng khi được trực tiếp cầm lái và cảm nhận sức mạnh, sự linh hoạt của Jeep 4×4”.


Jeep-hoat-dong-vms-2022-anh-_3.jpg

Các bài thử thách off-road giúp khách hàng cảm nhận rõ nét sức mạnh của các dòng xe Jeep. Trong số đó bài đường gập ghềnh, mặt đường nghiêng, dốc trơn trượt – sự kết hợp giữa dốc, mặt đường nghiêng cao độ, giúp người lái trải nghiệm khả năng vận hành mạnh mẽ với các chức năng ngắt kết nối Sway bar và khóa vi sai tăng độ bám, 4 bánh hoạt động linh hoạt, quay với tốc độ khác nhau và xe có thể gác ba bánh lên chướng ngại vật, chỉ cần một bánh bám đường là xe vẫn chạy qua được.


Jeep-hoat-dong-vms-2022-anh-_2.jpg

Bài cầu cao – Xe được vận hành ở chế độ 4 LOW (2 cầu chậm). Lúc này xe sẽ tự động làm hết mọi thứ từ ga lên dốc đến phanh xuống dốc, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là canh lái ngoài ra không cần thêm thao tác tác nào.

Thêm vào đó, bài lội nước được mong chờ nhất nhờ vào khoảng sáng gầm xe 282mm và khả năng lội nước lên đến 762mm, Jeep dễ dàng di chuyển qua vùng ngập nước, thậm chí tràn vào khoang cabin nhưng cũng không gặp bất lợi. Đây là cơ hội để khách hàng luyện tập, nâng cao kỹ năng lái xe và xử lý tình huống khi tham gia giao thông.


Jeep-hoat-dong-vms-2022-anh-_6.jpg

Tham gia “Jeep Wowmazing Drive” khách hàng sẽ được tư vấn các thông tin về sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm vận hành xe ở chế độ 4×4 với các chuyên gia kỹ thuật của Jeep Vietnam Automobiles. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội tham quan khu trưng bày các dòng xe tên tuổi của Jeep và Ram như Jeep Wrangler, Jeep Gladiator, Ram 1500 Laramie, Ram 1500 Longhorn, RAM TRX.

Hoạt động lái thử Jeep Wowmazing Drive tổ chức trong Triển Lãm Ô tô Việt Nam 2022, diễn ra từ 26/10 đến 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm TP.HCM – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7).

Tham khảo Jeep Vietnam Automobiles

Hoang Son
Author: Hoang Son

Bài trướcChiêm ngưỡng “siêu phẩm” Porsche Cayenne Turbo GT giá hơn 12 tỷ đồng của tay chơi Nam Định
Bài tiếp theoSở hữu biển số ‘mãi phát tài’, Bentley Flying Spur First Edition được chào bán lại với giá gần 20 tỷ đồng