10 Cách dễ ngủ hiệu quả nhất

vanbuom

Thành viên mới
Bài viết
1
Hiện nay có nhiều người lầm tưởng rẳng, một giấc ngủ đủ giấc là kéo dài từ ́8 – 10 tiếng, cùng van bướm tìm hiểu trên thực tế trong nhiều nghiên cứu được công bố do các nhà khoa học có tiếng trên thế giới thì thực ra với người trưởng thành thì thời gian cần dành cho giấc ngủ là rơi vào ̉6 – ́8 giờ đồng hồ và đối với các bạn nhỏ đang trong thời gian vàng để phát triển chiều cao thì cần là 10- 12 giờ đổng hồ.

Giấc ngủ ngon phải đảm bảo sau khi bạn thức dậy cơ thể cảm thấy sảng khoái, tràn ngập tinh thần không cảm thấy đau nhức mỏi và đây phải là giấc ngủ hoàn toàn tự nhiên không bất kì sự can thiệp từ các yếu tố khách quan bên ngoài.
cach-de-ngu-1.webp


Các yếu tố cơ bản giúp góp phần tạo một giấc ngủ ngon đó chính là giường ngủ và không gian phòng ngủ, bạn đừng coi thường hai điều này bởi đây chính là 2 điều giúp đầu óc bạn thư thái dễ đi vào giấc ngủ sâu.

Bạn cần đảm bảo giường ngủ sạch sẽ, được vệ sinh thường xuyên. Một chiếc giường thơm tho nghĩ đến thôi cũng khiến bạn thoải mái trong việc chìm vào giấc ngủ. Bên cạnh đó , bạn nên chuẩn bị màn để tránh muỗi đốt hoặc nếu bạn là người khó ngủ thì nên có một lọ nến thơm để đốt thư giãn trước khi ngủ.
Đọc tiếp: 7 Cách dễ ngủ hiệu quả nhất - Khó ngủ ban đêm
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top