5 điều có thể bạn chưa biết về bộ phận cá nhân hóa của Lamborghini

vungocbach

Thành viên kỳ cựu
Bài viết
4,169
Loại bài
Bài sản xuất
Views
1186
5-điều-có-thể-bạn-chưa-biết-về-Ad-Personam (3).jpg


Các hãng xe sang, siêu xe thường hay mang đến cho khách hàng của các chương trình cá nhân hóa để biến những ý tưởng về chiếc xe của họ thành hiện thực. Với Lamborghini, Ad Personam chính là bộ phận sẽ đảm trách nhiệm vụ này.

Cá nhân hóa luôn là điều gì đó đặc biệt. Nó có khả năng biến chiếc xe thành của riêng bạn. Từ màu sơn, chất liệu đến các logo đặc biệt, chúng đều có thể được Ad Personam mang lên chiếc Lamborghini của bạn. Được thực hiện thông qua đội ngũ các chuyên gia lành nghề nhất, không gì là không thể làm được với bộ phận này. Bên cạnh đó, Ad Personam của Lamborghini cũng mang nhiều bí mật mà ít ai biết.

1. 348 màu sơn khác nhau


5-điều-có-thể-bạn-chưa-biết-về-Ad-Personam (1).jpg


Nhờ có Ad Personam, Lamborghini hiện đang giữ kỷ lục về số lượng màu sơn khi họ có đến 348 màu sơn khác biệt hoàn toàn nhau. Thị trường đòi hỏi màu sơn độc đáo nhiều nhất là Bắc Mỹ khi chiếm đến 20% tổng số màu sơn cá nhân hóa, tiếp sau là Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA).

2. Bụi kim cương

5-điều-có-thể-bạn-chưa-biết-về-Ad-Personam (5).jpg


Một trong những sáng chế mới nhất của Lamborghini trong việc sơn màu cho xe đó là sử dụng một lớp bóng với các hạt pha lê siêu nhỏ dưới dạng bụi kim cương. Lớp bóng đặc biệt này mang đến cho chiếc Lamborghini một vẻ đẹp hoàn toàn mới, bóng bẩy và bắt mắt hơn dưới ánh mặt trời.

3. Cá nhân hóa họa tiết thêu nội thất

5-điều-có-thể-bạn-chưa-biết-về-Ad-Personam (2).jpg


Quá trình biến một ý tưởng thành hiện thực thực sự gian nan nhưng với Lamborghini, nó cực đơn giản. Một nhóm các chuyên gia nội thất của Ad Personam sẽ bắt đầu phân tích yêu cầu của khách hàng ngay khi họ nhận được bản thảo ý tưởng. Dù cho đó có là hình vẽ trang trí, logo trên ghế, logo dập nhiệt trên da, chỉ khâu thủ công hay thậm chí là vẽ một bức tranh bằng chỉ khâu, chúng đều có thể được thực hiện.

4. Những màu sơn được lựa chọn nhiều nhất

5-điều-có-thể-bạn-chưa-biết-về-Ad-Personam (6).jpg


Khách hàng ở những thị trường khác nhau thường có xu hướng lựa chọn màu sơn một cách khác biệt, dựa trên quốc gia, xã hội và phong tục tại nơi đó. Ví dụ trên Aventador SVJ, các khách hàng tại Châu Á – Thái Bình Dương thường muốn chiếc xe của mình có màu sơn Rosso Efesto trong khi đó ở EMEA lại muốn xe có màu Verde Alceo và Bắc Mỹ là Blu Cepheus.

5. Năm “gia đình” màu sơn

5-điều-có-thể-bạn-chưa-biết-về-Ad-Personam (4).jpg


Không chỉ có 348 màu sơn khác nhau, Lamborghini còn tỉ mỉ phân chúng thành 5 “Families” khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Sportiva

Bảng màu này mang đến sự táo bạo và trẻ trung cho chiếc xe và chủ nhân của nó. Thực tế, Lamborghini thường xuyên sử dụng bảng màu này trong thời gian gần đây, trên những chiếc xe mới ra mắt như Giallo Belenus, Arancio Xanto, Verde Selvans và Viola Pasifae.

Contemporanea

Lấy sự sang trọng và độc đáo làm trọng tâm, nhóm màu thứ hai phản ánh lại các khung cảnh sang trọng tối giản nhưng hiện đại. Thông thường, bảng màu này sẽ biến những chiếc xe thể thao trở nên sang trọng hơn qua các màu như Rosso Efesto, Blu Aegir hay Balloon White cùng nội thất sáng màu.

Eclettica

Eclettica đại diện cho sự sáng tạo, sự tinh tế và sự tươi mới. Những màu sơn trong gia đình sẽ làm nổi bật tính đa năng trong tinh thần của chủ xe thông qua các màu như Blu Cepheus, Viola Bast và Oro Elios.

Classica

Với các màu như Verde Scandal, Amaranto, Arancio và Blu Notte, bảng màu Classica đại diện cho sự cổ điển của những chiếc xe thể thao đến từ Ý. Cùng với đó là sự cách mạng của nền công nghiệp siêu xe của quốc gia này tiến tới thị trường quốc tế.

Technica

Cuối cùng là Technica, bảng màu mang tính công nghệ cao và tối tân bậc nhất. Được tạo nên dành cho những người mê hiệu năng cao và hầm hố, gia đình màu này sẽ bao gồm các màu sơn như Nero Nemesis, Blu Grifo và Giallo Telemaco.

Tham khảo Lamborghini
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top