Alfa Romeo Giulia dễ dàng nâng cấp lên GTAm chỉ với gói độ 9.000 USD

Minh Huy

Đam Mê Xe
Bài viết
2,339
Loại bài
Bài dịch
Alfa Romeo Giulia GTAm (5).JPG


Năm ngoái, Alfa Romeo đã bán hết toàn bộ suất mua những chiếc Giulia GTA và GTAm (500 chiếc). Tuy nhiên, những người không có cơ hội có hội mua được hoặc không đủ tiền thì có thể tìm tới hãng độ PariS’5 GaraGe bodyshop. Hãng độ này hiện đang cung cấp một bộ bodykit sao chép của GTAm với thiết kế tương tự với dòng GTA và GTAm và gói này có thể lắp đặt được cho tất cả các phiên bản của dòng xe Giulia.

Alfa Romeo Giulia GTAm (1).JPG


Chiếc xe nâng cấp đầu tiên đã được ra mắt tại Autodromo Varano ở Ý với màu sơn đặc biệt. Bộ bodykit của PariS’5 GaraGe rất giống với bản gốc đến mức thực sự khó có thể phân biệt. Gói nâng cấp bao gồm một cản được thiết kế lại với các hốc gió lớn hơn kết hợp với bộ chia sợi carbon phức tạp, các hốc gió phụ xung quanh lưới tản nhiệt scudetto, nắp ca-pô có lỗ thông hơi, cánh gió bên, chắn bùn trước rộng hơn với mang lớn hơn, phần vè ốp hốc bánh sau, cánh gió lớn phía sau và một bộ khuếch tán lớn với ống xả kép gắn ở trung tâm.

Alfa Romeo Giulia GTAm (3).JPG


Có thể thấy, phiên bản độ này có cánh gió nhỏ hơn so với phiên bản gốc và ống xả nâng cấp được sử dụng không giống với ống xả titan Akrapovič do nhà máy lắp đặt cho mẫu xe nguyên bản. Cuối cùng, xe được trang bị bộ mâm xe hợp kim 20 inch nhưng không có thiết kế khóa trung tâm như mẫu xe nguyên bản. Tuy nhiên, những chi tiết của gói độ này giúp mẫu xe có diện mạo gần như tương đồng với một chiếc GTAm chính hiệu.

Alfa Romeo Giulia GTAm (2).JPG


Đối với phiên bản này, nhóm nâng cấp đã sử dụng mẫu xe Giulia Quadrifoglio. Mẫu xe này và bản GTA/GTAm đều được trang bị động cơ V6 2.9 lít tăng áp kép, công suất đầu ra của phiên bản Giulia Quadrifoglio là 503 mã lực và bản GTA/GTAm là 532 mã lực. Tuy nhiên, Quadrifoglio được bán rộng rãi và rẻ hơn đáng kể so với phiên bản đặc biệt được sản xuất giới hạn.

Alfa Romeo Giulia GTAm (4).JPG


Ngoài ra, điểm khác biệt giữa những phiên bản này còn khác nhau ở thiết lập khung gầm mạnh mẽ hơn và nhẹ hơn tới 100 kg nhờ một số biện pháp tiết kiệm trọng lượng. Tuy nhiên, hầu hết những khác biệt đó không thể nhìn thấy bằng mắt thường, chính vì vậy mà gói độ nhìn chung khá hoàn hảo khi trang bị cho Giulia thông thường.

Alfa Romeo Giulia GTAm (6).JPG


Gói nâng cấp này có giá bán ở mức 9.093 Euro, trong khi đối với các biến thể Giulia thấp hơn, giá sẽ tăng lên vì cần nâng cấp thêm một số chi tiết khác. Tuy nhiên, mức giá này còn khá hợp lý vì ở thời điểm hiện tại, một chiếc Alfa Romeo Giulia GTAm chính hãng được bán với giá khoảng 250.000 Euro.

Alfa Romeo Giulia GTAm (8).JPG


Chi tiết hơn, giá cho từng chi tiết độ bao gồm 1,999 Euro cho cản trước, 1,500 Euro cho phần mui xe, 1,499 Euro cho chắn bùn trước, 499 Euro cho líp hông , 599 Euro cho chắn bùn sau, 699 Euro cho cánh gió sau, 1499 Euro cho bộ khuếch tán và 799 Euro cho hệ thống xả.

Alfa Romeo Giulia GTAm (7).JPG
Alfa Romeo Giulia GTAm (9).JPG
Alfa Romeo Giulia GTAm (10).JPG
Alfa Romeo Giulia GTAm (11).JPG
Alfa Romeo Giulia GTAm (12).JPG


Tham khảo: PariS’5 GaraGe bodyshop
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top