Bridgestone giới thiệu dòng lốp “may đo” cho Lamborghini Revuelto

NguyenNam

Phụ Xế
Bài viết
3,415
Loại bài
Thông cáo báo chí
2024-lamborghini-revuelto-127-641a1d518802b.jpg


Bridgestone tiếp tục được Lamborghini tín nhiệm lựa chọn trở thành đối tác lốp xe độc quyền cho Revuelto – siêu xe hybrid thể thao hiệu suất cao HPEV (High Performance Electrified Vehicle) V12 đầu tiên của hãng. Bridgestone đã thiết kế riêng lốp xe Potenza Sport chuyên dụng dành cho dòng xe Lamborghini Revuelto. Đây là dòng xe có 3 động cơ điện truyền động cho bánh trước và động cơ đốt trong V12 truyền động cho bánh sau.

Lốp xe Bridgestone Potenza Sport được thiết kế để nâng cao tính thể thao và hiệu suất cho Lamborghini Revuelto với ba phiên bản kích thước 20, 21 và 22 inches. Thiết kế và chất liệu của Potenza Sport đảm bảo hiệu suất vượt trội cho xe khi ở tốc độ cao, hỗ trợ phản ứng lái nhanh nhạy và độ chính xác tối ưu. Đồng thời, Potenza Sport còn có độ bám đường hiệu quả trên cả mặt đường khô và ướt, mang lại trải nghiệm lái lý tưởng cho siêu xe Lamborghini Revuelto.

Một điểm nổi bật khác của lốp xe Bridgestone Potenza Sport là lốp được tích hợp công nghệ Run Flat (RFT). Công nghệ này cho phép tài xế tiếp tục lái xe an toàn ngay cả khi gặp sự cố lốp bị thủng - trong quãng đường ít nhất 80km ở vận tốc 80km/h khi áp suất lốp bằng 0, từ đó tăng sự an tâm cho tài xế khi lưu thông trên đường.

Cung cấp đa dạng lốp xe thiết kế chuyên dụng cho mọi tay lái

2024-lamborghini-revuelto-129-641a1d51daa1d.jpg


Dòng lốp thiết kế riêng cho mùa đông Blizzak LM005 của Bridgestone là một tùy chọn khác dành cho siêu xe Lamborghini Revuelto mới. Lốp Blizzak LM005 mang đến độ bám đường vượt trội trên đường tuyết, đồng thời hỗ trợ đánh lái an toàn và chính xác trên cả mặt đường khô và ướt.

Ông Steven De Bock, Phó chủ tịch Bộ phận Lốp theo xe và Lốp du lịch của Bridgestone khu vực châu Âu, Trung Đông, Ấn Độ và châu Phi (Bridgestone EMIA) cho biết: “Bridgestone đã phát triển lốp xe “may đo” dành cho siêu xe mới của Lamborghini, phát huy những đặc tính mạnh mẽ của dòng Revuelto này. Đội ngũ kỹ thuật của Bridgestone đã tạo ra dòng lốp với các thuộc tính xử lý cần thiết cho một chiếc xe công suất lớn, đồng thời sở hữu công nghệ Run Flat mà không ảnh hưởng đến hiệu suất vận hành. Chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn lốp xe dành riêng cho mùa đông nhằm đảm bảo Lamborghini Revuelto có thể vận hành trong mọi điều kiện địa hình và thời tiết.”

Hợp tác độc quyền đầy hứa hẹn

2024-lamborghini-revuelto-124-641a1d51138cd.jpg


Cristian Mastro, Giám đốc Marketing tại Lamborghini, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa được hợp tác cùng Bridgestone ở vai trò là đối tác lốp xe độc quyền. Sự hợp tác này trên mẫu xe mới Revuelto tiếp tục củng cố mối quan hệ chặt chẽ giữa Bridgestone và Lamborghini với các dự án siêu xe, tiếp nối thành công trước đó với các mẫu lốp Bridgestone được tùy chỉnh riêng cho các dòng xe Huracán STO, EVO, Tecnica và Sterrato.”

Các lốp xe Bridgestone dành cho mẫu siêu xe Lamborghini Revuelto được phát triển và sản xuất tại Ý, đồng thời được thiết kế và thử nghiệm tại trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) của Bridgestone tại Châu Âu. Ứng dụng công nghệ sản xuất đột phá mang tên Virtual Tire Development giúp tạo ra phiên bản lốp điện tử cho mục đích thiết kế và thử nghiệm trước khi chế tạo lốp mẫu, Bridgestone đã giảm thiểu tối đa nguyên liệu thô và khí thải trong quá trình phát triển sản phẩm.

Lamborghini-LB744-Revuelto-00002.jpg


Bộ lốp hiệu năng cao Potenza Sport thiết kế riêng cho Lamborghini Revuelto là dạng lốp hỗn hợp với thông số 265/35 ZRF20 ở trục trước – 345/30 ZRF21 ở trục sau, cũng như 265/30 ZRF21 ở bánh trước – 355/25 ZRF22 ở bánh sau – cả hai đều sở hữu công nghệ Run Flat. Ngoài ra, Bridgestone còn thiết kế bộ lốp Pontenza Sport không xăm với thông số 265/35 ZR20 ở trục trước và 345/30 ZR21 ở trục sau. Trong khi đó, bộ lốp Blizzak LM005 dành riêng cho điều kiện mùa đông có thông số 265/35 R20 ở trục trước và 345/30 R21 ở trục sau là một tùy chọn thêm cho khách hàng.

Sự hợp tác với Lamborghini thể hiện tầm nhìn của Bridgestone trong việc tạo ra giá trị cho khách hàng và xã hội với tư cách là một công ty cung cấp giải pháp bền vững, trong đó cốt lõi chính là Cam kết E8 của Bridgestone. Đây là các cam kết toàn cầu của tập đoàn, vạch rõ 8 giá trị cốt lõi mà Bridgestone mong muốn đem đến cho xã hội, khách hàng và thế hệ tương lai. Lần hợp tác này với Lamborghini đã truyền tải giá trị “Cảm xúc (Emotion): Cam kết khơi dậy sự phấn khởi và lan tỏa niềm vui trong thế giới của sự chuyển động.”

Tham khảo Bridgestone
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Tin thế giới

Tin trong nước

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top