Cảm nhận buổi lái thử bộ đôi xe điện VinFast VF8 và VFe34 tại Vinhomes Grand Park

Hoang Son

Phụ Xế
Bài viết
386
Loại bài
Bài sản xuất
lai-thu-vinfast-vf8-anh--57.jpg


"Trong tầm tiền hơn 1 tỷ đồng, VF8 đang là chiếc xe có giá hợp lý với nhiều option. Với tầm tiền này mua xe xăng thì chỉ có thể lựa chọn các dòng xe Hàn và không thể tuyệt vời như vậy", một khách hàng sau khi lái thử xe điện VinFast VF8 tại Vinhomes Grand Park, TP.HCM.


lai-thu-vinfast-vf8-anh--66.jpg


Sáng nay (30/7), tại Vinhomes Grand Park (TP.HCM) đã diễn ra buổi lái thử hai mẫu ô tô điện thông minh VinFast VF8 và VinFast e34, diễn ra trong 2 ngày 30 và 31/7.

Vinhomes Grand Park là đại đô thị tiên phong khởi tạo môi trường sống xanh – thông minh tại TP HCM với hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế tại đây mang đến cho cư dân một môi trường sống hiện đại, văn minh và tiện nghi.

lai-thu-vinfast-vf8-anh--73.jpg

lai-thu-vinfast-vf8-anh--14.jpg

lai-thu-vinfast-vf8-anh--28.jpg
lai-thu-vinfast-vf8-anh--25.jpg

Không gian trưng bày bộ đôi VF8 và VinFast e34, tại Vinhomes Grand Park

Hoạt động lái thử VF8 và VinFast e34, nằm trong chuỗi sự kiện “Nhà xanh xe điện - mở lối tương lai” được tổ chức tại 3 đại đô thị của Vinhomes gồm Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park.

Với sự xuất hiện của mẫu xe điện mới VinFast VF8 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đến chiêm ngưỡng và sờ tận tay mẫu ô tô điện của thương hiệu Việt.

lai-thu-vinfast-vf8-anh--11.jpg

lai-thu-vinfast-vf8-anh--8.jpg

lai-thu-vinfast-vf8-anh--7.jpg

Khách hàng đăng ký lái thử VinFast VF8 trong sáng ngày 30/7

Sự kiện “Nhà xanh xe điện - mở lối tương lai”, Vinhomes và VinFast mong muốn mang tới cho cư dân và khách hàng cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm ô tô điện thông minh trên cung đường xanh của Vinhomes, đồng thời tiếp tục lan toả mạnh mẽ lối sống Xanh – Thông minh tới cư dân Vinhomes và cộng đồng, góp phần khiến tạo tương lai xanh, bền vững tại Việt Nam.

lai-thu-vinfast-vf8-anh--17.jpg


"Thông qua sự kiện trải nghiệm ôtô điện VinFast tổ chức ở cả hai miền Nam – Bắc, Vinhomes và VinFast mong muốn mang tới cho cư dân và khách hàng cơ hội được lái thử những sản phẩm ôtô điện thông minh trên cung đường xanh của Vinhomes, đồng thời tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ lối sống xanh và thông minh tới cộng đồng", đại diện Vinhomes chia sẻ.

lai-thu-vinfast-vf8-anh--29.jpg

lai-thu-vinfast-vf8-anh--32.jpg

lai-thu-vinfast-vf8-anh--38.jpg


Sau khi lái thử chiếc VinFast VF8, anh Huy - người đang sở hữu chiếc Porsche Macan bất ngờ về khả năng vận hành cũng như sự ổn định khi đánh lái và cua gắt.

"VF8 cho cảm giác đánh lái chính xác tương đồng với Porsche Macan tôi đang sử dụng. Cả hai xe đều dùng trợ lực điện và tôi thử cua gắt khả năng đánh lái chính xác theo như mình muốn. Khả năng tăng tốc của VF8 ấn tượng, để có gia tốc tương tự thì xe động cơ xăng phải từ 3.0L trở lên. Trong tầm tiền hơn 1 tỷ đồng, VF8 đang là chiếc xe có giá hợp lý với nhiều option. Với tầm tiền này mua xe xăng thì chỉ có thể lựa chọn các dòng xe Hàn và không thể tuyệt vời như vậy. Nếu cùng số tiền giữa xe xăng Hàn Quốc và xe điện VF8 thì mình chọn VF8", anh Huy chia sẻ.
lai-thu-vinfast-vf8-anh--78.jpg

lai-thu-vinfast-vf8-anh--42.jpg


Đồng quan điểm với anh Huy, anh Minh - chủ nhân chiếc VinFast e34 nhận định sau khi lái thử VF8: "ngoại hình VinFast VF8 to lớn, bề thế và đẹp ở mọi góc nhìn. So với VinFast e34 tôi đang sử dụng thì cảm giác lái khác biệt rất nhiều. Chiếc xe vận hành êm ái và cách chuyển số mượt mà hơn, không chỉ mang đến sự êm ái mà còn mạnh mẽ khi vượt mặt các xe khác".

lai-thu-vinfast-vf8-anh--46.jpg

lai-thu-vinfast-vf8-anh--55.jpg

lai-thu-vinfast-vf8-anh--45.jpg


Anh Nguyễn Văn Thanh hiện đang sử dụng xe Toyota Fortuner và sau khi lái thử VF8 đã quyết định đặt cọc ngay. Theo anh Thanh xe VF8 mang cảm giác êm ái, tăng tốc mượt và đầm xe. "Mình quyết định chọn xe điện vì sự êm ái, bảo vệ môi trường, không lo lắng về nhiên liệu khi sử dụng hằng ngày", anh Thanh nhấn mạnh.

lai-thu-vinfast-vf8-anh--68.jpg


Trước đó, sự kiện “Nhà xanh Xe điện - Mở lối Tương lai” tại hai khu đô thị Vinhomes ở Hà Nội, đã có gần 1.000 khách hàng “chốt cọc” cam kết 50 triệu đồng để nhận sớm xe điện VinFast VF 8. Đây là màn “chốt đơn” thành công bậc nhất thị trường ô tô Việt Nam từ trước tới nay.

lai-thu-vinfast-vf8-anh--47.jpg


Động lực chuyển đổi sang xe điện của các cư dân Vinhomes càng mạnh mẽ khi chủ đầu tư “chơi lớn” tặng mỗi khách hàng mua nhà một voucher mua xe ô tô điện trị giá từ 30 - 50 triệu đồng. Đặc biệt, cư dân còn được miễn phí 2 năm gửi xe và miễn phí 2 năm sạc điện.

Dự kiến, những chiếc VF8 đầu tiên sẽ được VinFast bàn giao tới khách hàng vào tháng 11 năm nay.
 
Last edited by a moderator:

Thành viên trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top