Cận cảnh bộ đôi Rolls-Royce cá nhân hóa đặc biệt nhằm kỷ niệm 40 năm ngày cưới của chủ nhân

vungocbach

Thành viên kỳ cựu
Bài viết
4,169
Loại bài
Bài dịch
Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (1).jpg


Đầu năm nay, Rolls-Royce đã giới thiệu đến khách hàng của mình bộ sưu tập Tempus Collection dành cho chiếc Phantom với số lượng chỉ 20 chiếc.

Trong bộ sưu tập này, những chiếc sedan siêu sang Phantom sẽ được tùy biến theo chủ đề lấy cảm hứng từ vũ trụ. Nửa năm trôi qua, chiếc Phantom Tempus đầu tiên cuối cùng đã đến tay chủ nhân của nó tại California bên cạnh một chiếc Rolls-Royce Dawn Black Badge cá nhân hóa.

Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (17).jpg


Bộ đôi Rolls-Royce cá nhân hóa này được chế tác dành riêng cho đôi vợ chồng Glenn Moss và Gigi Moss nhằm kỷ niệm 40 năm ngày cưới của họ. Cả hai chiếc xe đều được đặt hàng thông qua bộ phận cá nhân hóa Bespoke của đại lý Rolls-Royce Orange County.

Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (7).jpg


Bộ đôi này được lấy cảm hứng từ quãng thời gian tuyệt vời mà hai người đã ở bên nhau. Tượng “góa phụ bay” của chiếc Phantom được làm bằng bạc nguyên chất với năm 1976 - năm lần đầu họ gặp nhau được khắc ở chân đế. Còn trên chiếc Dawn, tượng này được làm bằng sợi carbon với năm 1981 – năm họ cưới, được khắc dưới đế.

Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (9).jpg


Nói về hai chiếc Rolls-Royce đặc biệt của mình và vợ, ông Glenn L. Moss cho biết: “Tôi không thể nghĩ ra cách nào tốt hơn để ghi dấu khoảnh khắc đặc biệt của Gigi và tôi cùng với Rolls-Royce này. Vẻ đẹp của cá nhân hóa một chiếc Rolls-Royce là làm cho nó trở nên cá tính và thân mật".

"Phantom Tempus đã cung cấp cho chúng tôi một bức Gallery tuyệt vời để cá nhân hóa bức tranh cuộc sống của chúng tôi cùng nhau. Và việc bổ sung chiếc Dawn Black Badge là một tuyên bố để kỷ niệm rằng chúng tôi sẽ mang theo niềm đam mê trong cuộc sống của mình lâu dài trong tương lai. Một số thứ là vượt thời gian, và đây là điều chúng tôi kỷ niệm”
.

Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (4).jpg


Chiếc Phantom Tempus của ông Moss được hoàn thiện với màu sơn ngoại thất là Arctic White cùng lớp phủ pha lê bề mặt dạo hiệu ứng ánh kim một cách đặc biệt. Kết hợp cùng với đó là đường kẻ coachline màu đen chạy dọc thân xe. Bên trong, chiếc xe này được bọc da nội thất màu trắng (Arctic White) với các đường nét tương phản, chỉ khâu màu đen.

Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (6).jpg


Về phần chiếc Dawn Black Badge của bà Moss, xe có ngoại thất sơn màu đỏ (Bright Red) với hiệu ứng ánh kim đặc biệt Crystal. Bên ngoài, chiếc xe cũng có được nhiều tùy chọn khác như bộ mâm xe được làm bằng sợi carbon và bộ gối đầu Aero Cowling phía sau khoang lái. Mâm xe bằng sợi carbon của Dawn Bkack Badge được tạo thành từ 22 lớp carbon xếp chồng lên nhau để tạo vẻ đẹp một cách bí ẩn cho xe.

Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (13).jpg


Bên trong, nội thất của chiếc xe sang mui trần này được bọc da nguyên hạt không màu, kết hợp cùng các chi tiết da tương phản tạo điểm nhấn màu đen. Trên cả hai mẫu xe, bệ cửa của chúng đều được đính kèm tấm định danh.

Với chiếc Phantom, đó là ‘Phantom Tempus Collection – Hand built in Goodwood England for Glenn L. Moss Sr.’ trong khi chiếc Dawn sở hữu tấm định danh ‘Hand built in Goodwood England for Gigi Moss’.

Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (2).jpg


“Rolls-Royce Phantom Tempus là chiếc xe dành cho những người định hình thế giới khi họ tìm kiếm vị trí của riêng mình trong vũ trụ. Họ hiểu rằng bất kể năng khiếu, tài năng và cơ hội của cá nhân chúng ta là gì, chúng ta đều là thời gian được ban tặng - và việc tận dụng từng khoảnh khắc quý giá là tùy thuộc vào chúng ta”, ông Torsten Müller-Ötvös, CEO của Rolls-Royce cho biết.

“Khách hàng của Rolls-Royce không bị ràng buộc về thời gian; thế giới bên ngoài với tất cả những áp lực và đòi hỏi của nó đều bị lãng quên. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến Glenn và Gigi Moss, không chỉ trong những năm họ bên nhau, mà còn cả hai chiếc Rolls-Royces tuyệt đẹp này, được “thửa” riêng để đánh dấu dịp đặc biệt này”.

Một số hình ảnh bộ đôi Rolls-Royce cá nhân hóa đặc biệt:

Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (3).jpg
Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (4).jpg
Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (5).jpg
Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (8).jpg
Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (10).jpg
Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (11).jpg
Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (12).jpg
Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (14).jpg
Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (15).jpg
Bộ-đôi-Rolls-Royce-cá-nhân-hóa-kỷ-niệm-dịp-đặc-biệt-của-chủ-nhân (16).jpg


Tham khảo Rolls-Royce
 
Last edited:

Thành viên trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top