Diện kiến Ford Mustang bản đặc biệt của chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven

Minh Huy

Đam Mê Xe
Bài viết
2,486
Loại bài
Bài dịch
Ford Mustang 7-ELEVEN (3).JPG


Mới đây, chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng 7-Eleven đã hợp tác với thương hiệu Galpin Auto Sports để cùng chế tạo một chiếc Ford Mustang với phối màu đặc biệt. Chiếc xe này được chế tạo nhằm trở thành một món quà tặng đặc biệt dành cho một vị khách hàng may mắn khi mua sắm ở chuỗi cửa hàng 7-Eleven.

Ford Mustang 7-ELEVEN (1).JPG


Mẫu xe này được chế tạo dựa trên chiếc Ford Mustang đời 2021 và được đặt tên là “Model 711”. Mẫu xe cơ bắp này sở hữu một diện mạo có các họa tiết độc đáo với màu sắc biểu tượng của 7-Eleven là trắng, xanh lá cây, cam và đỏ. Phần thân xe được sơn màu trắng, các đường màu lần lượt bao lấy phần đuôi sau của xe. Các đường sọc màu đỏ, trắng, cam và xanh lá cây cũng được đặt song song nhau dọc theo nắp capo xe cho tới nóc xe.

Ford Mustang 7-ELEVEN (4).JPG


Chiếc xe cũng được trang bị một bộ mâm đa chấu có thiết kế thể thao màu xanh lá cây, logo “ngựa hoang” Mustang đã được thay thế bằng một logo hình con cú đang dang cánh. Biểu tượng con cú này dường như gợi nhắc đến 7-Eleven là một cửa hàng tiện lợi mở liên tục, dành cho những “cú đêm” có thể ăn nhẹ vào giờ đêm khi nhiều cửa hàng đã đóng cửa.

Ford Mustang 7-ELEVEN (9).JPG


Galpin Auto Sports cũng đã thực hiện một số nâng cấp cho khoang nội thất của chiếc Mustang độc nhất vô nhị này. Các phần ghế ngồi bằng da cũng đã được bọc lại với các sọc màu đỏ, cam và xanh lục cùng hiệu ứng đậm nhạt đem tới một thiết kế ghế ngồi khác biệt. Ngoài ra, cần số cũng đã được thiết kế lại và thay thế bằng một chi tiết cần số mới có hình dạng của một chiếc cốc. Phiên bản Mustang Model 711 cũng được trang bị một ngăn đựng đồ ăn nhanh pizza nằm ngay bên cạnh các giá đựng cốc. Chính giá đựng cốc này cũng đã được tùy chỉnh để đặt vừa đồ uống đặc trưng của 7-Eleven như Big Gulp hoặc Slurpee.

Ford Mustang 7-ELEVEN (6).JPG


Ngoài ra, khoang nội thất của xe cũng được lắp đặt một thiết bị làm mát không khí đặc biệt được thiết kế để mang hương thơm dễ thương của cà phê 7-Eleven vào nội thất xe. Chính điều này đã làm chiếc Ford Mustang thông thường trở nên đặc biệt hơn, trên hết là có ý nghĩa rất lớn đối với thương hiệu 7-Eleven.

Ford Mustang 7-ELEVEN (8).JPG


Phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc tiếp thị tại 7-Eleven, Marissa Jarratt cho biết: “Chúng tôi biết rất nhiều khách hàng của mình có niềm yêu thích đối với xe hơi, vì vậy việc xây dựng một chiếc xe độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của chúng tôi là điều rất phù hợp và thú vị.”

Ford Mustang 7-ELEVEN (5).JPG


Ông cũng nói thêm: “Chúng tôi đã có hàng trăm nghìn người hâm mộ xe hơi 7-Eleven và khách hàng tương tác với việc bình chọn các yếu tố nâng cấp cho phiên bản độc nhất Model 711 và giờ đây, một khách hàng may mắn sẽ có cơ hội giành được chiếc xe độc nhất này. Chúng tôi rất nóng lòng được xem những nơi họ sẽ đến và nhiều bức ảnh # CarsOf7Eleven mà họ sẽ chụp."

Ford Mustang 7-ELEVEN (7).JPG


Khách hàng của 7-Eleven có thể có cơ hội giành được chiếc Ford Mustang đặc biệt bằng cách mua một số sản phẩm bao gồm Red Bull, Butterfinger, Doritos, pizza, taquitos, đồ uống Slurpee,… thông qua 7Rewards, Speedy Rewards hoặc ứng dụng giao hàng 7NOW. Đây chính là một phương thức thú vị để quảng bá thương hiệu tới đông đảo người mê xe hơn.

Ford Mustang 7-ELEVEN (10).JPG

Ford Mustang 7-ELEVEN (2).JPG


Tham khảo: 7-Eleven
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top