Ducati Hà Nội khai trương showroom hoàn toàn mới và xưởng dịch vụ hiện đại

Hoang Son

Editor
Bài viết
189
Loại bài
Thông cáo báo chí
ducati-ha-noi-khai-truong-showroom-hoan-toan-moi-anh-6.jpg


Theo thông tin của Ducati Việt Nam, hãng mô tô nước Ý sẽ chính thức đi vào hoạt động tại xưởng dịch vụ mới ở Hà Nội với diện tích 800m2 tại Long Biên, Hà Nội.

Showroom mới tại Hà Nội đánh dấu bước tiến quan trọng của thương hiệu Ducati tại Việt Nam. Nơi đây có nhóm khách hàng Ducati trẻ nhất thế giới và là một trong những thị trường tiềm năng và phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á.

ducati-ha-noi-khai-truong-showroom-hoan-toan-moi-anh-4.jpg


Với không gian 800m2, Ducati mang đến không gian trưng bày hiện đại mang đậm dấu ấn và phong cách độc quyền của hãng mô tô Ý. Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ chuyên nghiệp được CT-Wearnes đầu tư một cách nghiêm túc. Đồng thời, đây cũng là không gian giúp Ducati Hà Nội kết nối trực tiếp với cộng đồng khách hàng tại thủ đô Hà Nội.

ducati-ha-noi-khai-truong-showroom-hoan-toan-moi-anh-5.jpg


Ducati tự hào là một trong những thương hiệu mô tô hàng đầu của Ý đã có mặt tại thị trường Việt gần 10 năm, đạt được thành tích xuất sắc khi xây dựng một cộng đồng chơi xe sôi động và phát triển mạnh mẽ.

ducati-ha-noi-khai-truong-showroom-hoan-toan-moi-anh-2.jpg


CT-Wearnes tự hào là đại diện của Ducati tại Việt Nam và cam kết sẽ nỗ lực mang lại nhiều giá trị về phong cách sống, sự tinh tế và lợi ích cho khách hàng và những người yêu thích thương hiệu Ducati.

ducati-ha-noi-khai-truong-showroom-hoan-toan-moi-anh-3.jpg


Dự kiến, Ducati Hà Nội buổi lễ ra mắt showroom và xưởng dịch vụ hoàn toàn mới tại địa chỉ số 03 – 05 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội, sẽ tổ chức vào tháng 07/2021 khi tình hình dịch bệnh có động thái tích cực hơn và thực hiện đúng theo chỉ thị của chính phủ nhằm đảm bảo an toàn.

The Ducati Team
 

Thành viên trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top