Hé lộ Ford Ranger thế hệ mới sắp ra mắt năm 2022

Hoang Son

Phụ Xế
Bài viết
298
Loại bài
Thông cáo báo chí
ford-ranger-the-he-moi-anh-3.jpg


Mới đây, Ford Motor chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Ford Ranger thế hệ mới sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay và ra mắt trên toàn cầu trong năm 2022.

Hiện, Ford Motor chưa tiết lộ gì về các đặc điểm của Ranger thế hệ mới. Tuy nhiên, theo một số chuyên trang về ô tô nhận định, Ford Ranger tiếp theo được cho trang bị tùy chọn động cơ gồm động cơ diesel tăng áp đơn 2.0 lít, động cơ diesel tăng áp kép 2.0 lít và động cơ tăng áp diesel 3.0 lít.

Ranger Thế Hệ Mới hướng đến giá trị cốt lõi là bạn đồng hành lý tưởng cho cả công việc, gia đình và giải trí.

ford-ranger-the-he-moi-anh-.JPG


Thế hệ mới kết hợp khả năng offroad siêu hạng cùng những phẩm chất mạnh mẽ đặc trưng Ford, và kết nối thông minh nhất từ trước đến nay của Ford. Ranger Thế Hệ Mới không chỉ mạnh mẽ đậm chất Ford, mà còn được thiết kế để trở thành chiếc bán tải thông minh và linh hoạt nhất.
Những hình ảnh đầu tiên của chiếc Ranger Thế Hệ Mới trên những cung đường tự nhiên.​

Tại Việt Nam, Ford đã giới thiệu phiên bản Ford Ranger lắp ráp trong nước tại nhà máy Ford Hải Dương theo quy trình sản xuất toàn cầu. Ford Ranger thế hệ đầu tiên ra mắt năm 2001 và đến nay đã đạt doanh số hơn 100.000 xe. Ford Ranger Việt Nam áp dụng quy trình lắp ráp toàn cầu của Ford Motor.

Ford Việt Nam cho biết đây là kết quả đáng mong đợi đến từ việc hoàn thành giai đoạn một của dự án đầu tư nâng cấp mở rộng nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Ford Hải Dương trị giá 2.000 tỷ đồng, được khởi động từ đầu năm 2020 của Ford Việt Nam.

Tham khảo: Ford
 

Thành viên trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top