Hyundai Santa Fe 2024 thế hệ mới chạy thử trên đường tuyết

Hoang Son

Phụ Xế
Bài viết
556
Loại bài
Bài dịch
Hyundai Santa Fe 2024-anh-4.jpeg


Hyundai đang tiến hành nâng cấp toàn diện cho Santa Fe thế hệ mới, chiếc xe được bắt gặp với lớp nguỵ trang bên ngoài và chạy thử trên đường tuyết.

Mặc dù khoác lớp nguỵ trang dày bên ngoài, nhưng tổng thể vuông vức giống với các hình ảnh ban đầu của Santa Fe thế hệ mới, kết hợp bộ mâm quen thuộc của Santa Fe thế hệ hiện tại đã khẳng định đây chính xác là thế hệ mới của Santa Fe 2024. Đây không phải là những hình ảnh đầu tiên của Santa Fe mới 2024, nhưng là lần đầu tiên chiếc xe chạy trên đường tuyết. Ở thế hệ mới nhất, Hyundai sẽ lột xác hoàn toàn Santa Fe với phong cách thiết kế mới.

Hyundai Santa Fe 2024-anh-6.jpeg

Hyundai Santa Fe 2024 chạy thử trên đường băng tuyết

Theo motor1 chuyên trang ô tô chụp được những bức ảnh này nhận định thế hệ mới của Santa Fe có ngoại thất như chiếc Kia Soul được phóng to. Đường mái phẳng, phần nhô ra lớn và các đường tổng thể sắc nét hơn gợi nên thiết kế hoàn toàn mới so với phiên bản hiện hành. Tuy nhiên mâm xe có thể là 18 inch hơi nhỏ so với tổng thể chiếc xe.

Hyundai Santa Fe 2024-anh-3.jpeg

Hyundai Santa Fe 2024 thế hệ mới chạy thử trên đường

Đến nay chưa có bất kỳ thông tin gì liên quan đến hệ thống truyền động cũng như nội thất của Santa Fe mới, nhưng không loại trừ việc Santa Fe sẽ chia sẻ nền tảng của Kia Sorento. Tại Mỹ, Santa Fe 2023 được bán có động cơ xăng và Hybrid, trong khi ở châu Âu có thêm động cơ Diesel 2.2L. Có thể Santa Fe thế hệ mới sẽ tiếp tục trang bị động cơ này và có cải tiến về hiệu suất hơn.

Hyundai Santa Fe 2024-anh-1.jpeg


Hy vọng Santa Fe 2024 sẽ có nhiều tuỳ chọn cấu hình 5 chỗ và 7 chỗ. Nếu được thì có thêm biến thể 6 chỗ với ghế thương gia ở hàng ghế thứ 2 như thị trường Hàn Quốc.

Thế hệ hiện tại của Santa Fe được giới thiệu vào năm 2019 và Hyundai đã nhanh chóng ra mắt bản nâng cấp giữa vòng đời vào năm 2021.

Theo thông tin mới nhất của Hyundai, trong năm nay Santa Fe thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt. Chưa có ngày cụ thể, nhưng với việc chạy thử nghiệm Santa Fe trên đường thì khả năng cuối năm nay những chiếc Santa Fe thế hệ mới sẽ đến tay khách hàng.

Tham khảo Motor1
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top