Land Rover ra mắt Defender phiên bản giới hạn kỷ niệm 75 năm ra đời của dòng xe

Minh Huy

Đam Mê Xe
Bài viết
2,497
Loại bài
Bài dịch
Land Rover Defender 75th (4).JPG


Land Rover đang kỷ niệm 75 năm ngày ra đời của dòng xe Defender với việc ra mắt Defender 75th Limited Edition mới. Phiên bản này sẽ được bán ra với cả hai biến thể thân xe bao gồm Defender 90 và Defender 110. Điều làm cho những mẫu xe trở nên đặc biệt chính là lớp sơn Grasmere Green đặc biệt được trang bị trên Defender lần đầu tiên và màu sơn này sẽ được sử dụng độc quyền cho 75th Limited Edition.

Land Rover Defender 75th (7).JPG


Xe được trang bị bộ mâm 20 inch Grasmere Green phù hợp cùng các phần nắp logo của mâm được sơn với màu sắc tương tự. Các sửa đổi ở ngoại thất của xe được trang trí theo chủ đề của phiên bản kỷ niệm 75 năm, kính chắn gió tối màu. Phần cản trước của xe được sơn màu bạc Ceres.

Land Rover Defender 75th (1).JPG


Land Rover đã thiết kế mẫu xe Defender 75th Limited Edition trên phiên bản HSE cao cấp nhất nhưng đã thực hiện một số thay đổi. Đối với ngoại thất, chi tiết Cross Car Beam được sơn tĩnh điện màu xanh lục Grasmere. Các chi tiết trong nội thất của mẫu xe phiên bản kỷ niệm 75 năm được khắc bằng laser cũng được tìm thấy trong suốt trong khi ghế được bọc da màu Resist Ebony. Thiết kế hình gậy khúc côn cầu của bảng điều khiển trung tâm được ốp bằng các tấm ốp Robustec.

Land Rover Defender 75th (8).JPG


Vì 75th Limited Edition mới dựa trên HSE, mẫu xe sở hữu trang bị tiêu chuẩn bao gồm Camera 3D Surround, Hệ thống Terrain Response, hệ thống âm thanh Meridian, đèn Matrix LED, hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro 11.4, Màn hình Head-Up và tính năng sạc không dây. Ngoài ra xe còn có ghế nhớ điện có chức năng sưởi cho người lái và hành khách có thể điều chỉnh 14 hướng, vô lăng sưởi và hệ thống kiểm soát khí hậu ba vùng.

Land Rover Defender 75th (9).JPG


Những chiếc xe Defender 75th Limited Edition có thể được lựa chọn giữa mui bằng vải gấp hoặc cửa sổ trời toàn cảnh với đường ray trên mái. Xe được trang bị tiêu chuẩn với một số tính năng như gói Towing Pack, hệ thống rửa đèn pha và cột lái điều chỉnh điện. Tại Anh, Land Rover sẽ bán mẫu xe đặc biệt với hệ thống truyền động hybrid nhẹ D300 Ingenium hoặc cho 110 biến thể, hệ thống truyền động hybrid plug-in P400e.

Land Rover Defender 75th (10).JPG


Kỹ sư trưởng vòng đời của Defender, Stuart Frith cho biết: “Kể từ khi tiết lộ Defender mới, khách hàng trên toàn cầu đã yêu thích mẫu xe và nhu cầu vẫn cực kỳ mạnh mẽ. Phiên bản Limited mới này thể hiện tinh thần của 75 năm qua với màu sắc và chi tiết, đồng thời kết hợp với công nghệ mới sáng tạo như điện Hybrid, cập nhật phần mềm qua mạng và khả năng vượt mọi địa hình.” Giá khởi điểm cho mẫu xe được công bố ở mức 98.899 Đô cho với phiên bản Defender 90 và 103.499 Đô cho phiên bản Defender 110.

Land Rover Defender 75th (11).JPG
Land Rover Defender 75th (12).JPG
Land Rover Defender 75th (13).JPG
Land Rover Defender 75th (14).JPG
Land Rover Defender 75th (6).JPG
Land Rover Defender 75th (5).JPG
Land Rover Defender 75th (2).JPG
Land Rover Defender 75th (3).JPG


Tham khảo: Land Rover
 

Thành viên trực tuyến

No members online now.

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top