Trải nghiệm xe Land Rover thế hệ mới tại Phú Thọ trong tháng 8/2022

NguyenNam

Phụ Xế
Bài viết
2,844
Loại bài
Thông cáo báo chí
trainghiem_landrover-vn_12.jpg


Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Land Rover tại thị trường Việt Nam, lần đầu tiên tổ chức chương trình Trải nghiệm xe Land Rover cho khách hàng tại tỉnh Phú Thọ vào ngày 12 tháng 08 năm 2022.

trainghiem_landrover-vn_08.jpg


Land Rover luôn muốn mang đến những trải nghiệm thú vị và đặc biệt đến tất khách hàng, đồng thời nằm trong chuỗi sự kiện Trải nghiệm cho khách hàng trên cả nước, Land Rover Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình Trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Land Rover dành cho khách hàng yêu mến thương hiệu tại tỉnh Phú Thọ vào tháng 08 này.

trainghiem_landrover-vn_01.jpg


Đây là lần đầu tiên thương hiệu Land Rover đến với Phú Thọ, không chỉ là cơ hội khách hàng được chiêm ngưỡng những mẫu xe hạng sang mới nhất của Land Rover, mà khách hàng đang sở hữu cũng sẽ được mời đến trải nghiệm các mẫu xe tuyệt vời trong dịp này.

trainghiem_landrover-vn_07.jpg


Hội tụ các mẫu xe sang trọng mới nhất với những trải nghiệm đậm cảm xúc

Ưu tiên hàng đầu của Land Rover Việt Nam luôn là những trải nghiệm đậm cảm xúc dành cho mỗi khách hàng. Sự kiện Trải nghiệm cho khách hàng tại Phú Thọ là sự hội tụ của các các mẫu xe hạng sang mới nhất năm 2022 của Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Vogue, Discovery Sport và đặc biệt là Defender – Biểu tượng SUV địa hình hạng sang của thế kỷ 21 với nhiều nâng cấp và khả năng vận hành đỉnh cao sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

trainghiem_landrover-vn_05.jpg


Để đăng ký tham gia trải nghiệm, vui lòng liên hệ:
  • § Đặt lịch lái thử: 0862 015 068 (Kinh Doanh)
  • § Hoặc đăng ký trực tuyến tại đây.

Tham khảo Land Rover Việt Nam
 

Thành viên trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Car Passion

460/6/11 Lê Văn Lương, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM,
Điện thoại: 083-8039939
Email: contact@carpassion.vn

Giấy phép MXH số 256/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 17/06/2020
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Phương Thảo

Kết nối với chúng tôi

Top