Tiếp tục ưu đãi lên đến 120 triệu đồng cho xe Nissan tại Việt Nam trong tháng 8/2023

0

uudai-nissan-t8-2023-00.png

Nissan Việt Nam công bố chương trình khuyến mại mới trong tháng 8/2023, tiếp nối các chương trình tương tự trong tháng 6 và tháng 7 trước đó. Khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua xe mới từ 1 – 31/08/2023 đều được ưu đãi tiền mặt, áp dụng cho toàn bộ danh mục sản phẩm xe Nissan hiện nay.

Đây là tháng thứ 3 liên tiếp Nissan Việt Nam ưu đãi tiền mặt lên đến 120 triệu đồng cho các mẫu xe của mình nhằm thu hút khách hàng trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường ô tô trong nước. Nguyên nhân một phần cũng bắt nguồn từ việc các dòng xe đang được Nissan kinh doanh tại Việt Nam đều là xe nhập khẩu nên không được hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ như các dòng xe sản xuất, lắp ráp trong nước của những hãng khác.


uudai-nissan-t8-2023-01.png

Trong đó, Nissan Almera sẽ được giảm giá 70 triệu đồng cho cả 2 phiên bản CVT và CVT Cao cấp. Sau khi áp dụng ưu đãi, mẫu sedan hạng B này sẽ có giá chỉ còn 469 triệu đồng ở bản CVT và 525 triệu đồng ở bản CVT Cao cấp.


nissan-almera.jpg

Mẫu xe bán tải Nissan Navara được ưu đãi mạnh nhất trong tháng này. Ở bản EL 2WD, Nissan Navara được giảm giá lên đến 80 triệu đồng, chỉ còn 619 triệu đồng. Trong khi đó, 2 phiên bản VL 4WD và PRO-4X đều được khuyến mại 120 triệu đồng. Giá sau ưu đãi của 2 phiên bản này lần lượt là 825 triệu và 850 triệu đồng.


nissan-NavaraPro4X.jpg

Cuối cùng là Nissan Kicks e-Power với mức giảm giá 80 triệu đồng cho bản E và 90 triệu đồng cho bản V. Giá bán sau ưu đãi của mẫu SUV cỡ B này ở hai phiên bản lần lượt là 709 triệu đồng và 768 triệu đồng.


nissan-kicks.jpg

Chia sẻ về chương trình này, đại diện Nissan cho biết “Đây là nỗ lực của Nissan nhằm mang lại những trải nghiệm mua xe hài lòng nhất đến với khách hàng. Lần đâu tiên, Nissan mang đến cho người tiêu dùng Việt gói ưu đãi tiền mặt lên đến 120 triệu đồng, đưa giá lăn bánh của tất cả dải sản phẩm xuống mức thấp hơn giá niêm yết. Chúng tôi hi vọng, với chương trình ưu đãi đặc biệt này, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một mẫu xe nhập nguyên chiếc với mức giá hấp dẫn nhất.”

Tham khảo Nissan Việt Nam

NguyenNam
Author: NguyenNam

Bài trướcXe nhỏ kei car Honda N-Box ra mắt thế hệ mới 2024 với nhiều cải tiến thú vị
Bài tiếp theoAustralia áp dụng bằng lái riêng cho siêu xe