Toyota bắt đầu sản xuất phụ tùng cho mẫu xe thể thao huyền thoại Supra A70 và A80

0

Toyota-bắt-đầu-sản-xuất-phụ-tùng-cho-Supra-A70-và-A80 (7)_result.jpg

Mới đây, Toyota GAZOO Racing (Toyota GR) đã công bố rằng họ sẽ bắt đầu quá trình tái sản xuất phụ tùng cho hai mẫu xe thể thao Supra A70 và A80. Đây là một phần của dự án GR Heritage Parts Project được công bố vào năm ngoái. Những phụ tùng đầu tiên sẽ sớm có mặt tại gần như tất cả các thị trường trên thế giới ngay trong tháng 7.


Toyota-bắt-đầu-sản-xuất-phụ-tùng-cho-Supra-A70-và-A80 (5)_result.jpg

Được công bố vào năm 2020, dự án sản xuất những phụ tùng này được thăm dò với ý kiến của chủ xe để xác định được đâu là những phụ tùng cần thiết nhất hiện tại. Khi đã nắm được những phụ tùng mà người hâm mộ luôn cần, hãng bắt tay vào sản xuất và bán ra dưới dạng phụ tùng chính hãng. Với hai mẫu xe Supra đời A70 và A80, những phụ tùng này sẽ giúp chúng nguyên bản hơn trong tương lai và người dùng cũng dễ dàng sửa chữa chiếc xe của mình với đồ chính hãng thay vì phải tìm kiếm chúng thông qua các kênh bán hàng khác.


Toyota-bắt-đầu-sản-xuất-phụ-tùng-cho-Supra-A70-và-A80 (6)_result.jpg

Từ ngày 1/7, quá trình chuẩn bị đã hoàn tất và Toyota sẽ bắt đầu quá trình bán ra phụ tùng này tại các đại lý trên khắp thế giới. Tuy nhiên, những phụ tùng loại này sẽ được sản xuất một cách giới hạn thay vì đại trà như phụ tùng xe hiện đại. Nói cách khác, Toyota sẽ chỉ sản xuất phụ tùng của A80 và A70 Supra theo đợt. Qua đợt, chúng sẽ không được sản xuất lại và bán đến khi hết hàng.


Toyota-bắt-đầu-sản-xuất-phụ-tùng-cho-Supra-A70-và-A80 (4)_result.jpg

Ở đợt đầu tiên vào tháng 7, Toyota sẽ bắt đầu bán ra các chi tiết như ống dẫn dầu phanh và ống điều hòa, nút chỉnh điều hòa, xi-lanh tổng và xi-lanh nhả của bộ côn cho Supra đời A70. Với đời A80, chi tiết được sản xuất trong tháng này đó là cảm biến oxi. Vào tháng 8, Supra A70 sẽ có thêm logo phía trước. Trong tương lai, Toyota sẽ sản xuất cản va trước cho Toyota Supra A80. Đời xe A70 sẽ có logo sau, tay đòn giảm xóc trước, ốp hông và ốp bọc tay nắm cửa bằng cao su.


Toyota-bắt-đầu-sản-xuất-phụ-tùng-cho-Supra-A70-và-A80 (3)_result.jpg

Hiện tại, các phụ tùng dành cho hai mẫu xe Toyota Supra A70 và Supra A80 đã có mặt trên trang web của hãng và sẵn sàng nhận đơn đặt hàng trên khắp thế giới.


Toyota-bắt-đầu-sản-xuất-phụ-tùng-cho-Supra-A70-và-A80 (2)_result.jpg

Tham khảo Toyota

VNB
Author: VNB

Bài trướcBentley Continental GT3 Pikes Peak tiếc nuối rời “Cuộc đua lên mây” với vị trí Thứ tư
Bài tiếp theo10 công nghệ đỉnh cao của Lamborghini Aventador