Trang chủ » Vừa thỏa sức sáng tạo, vừa “rinh” quà lên đến 10 triệu đồng trên Xanh Creator

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước / Xe Điện - EV

Vừa thỏa sức sáng tạo, vừa “rinh” quà lên đến 10 triệu đồng trên Xanh Creator

Vừa thỏa sức sáng tạo, vừa “rinh” quà lên đến 10 triệu đồng trên Xanh Creator

Xanh SM phát động chương trình Xanh Creator với mức thưởng lên đến 10 triệu đồng để khuyến khích các nhà sáng tạo nội dung (content creator) chung tay lan tỏa thói quen sống xanh đến cộng đồng.

Từ ngày 1/7/2024 đến hết ngày 31/8/2024, Xanh SM mở ra sân chơi hấp dẫn mang tên Xanh Creator cho các nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội chia sẻ đa dạng trải nghiệm khám phá mùa hè thú vị, đáng nhớ.

Nhà sáng tạo có thể thực hiện những nội dung liên quan đến trải nghiệm, đánh giá dịch vụ, hoặc nội dung về chính sách bán hàng của Xanh SM. Trong đó, yếu tố “môi trường” được lấy làm tâm điểm thông qua những hành trình di chuyển xanh không xăng dầu, không khói bụi, không tiếng ồn bằng hệ sinh thái dịch vụ của Xanh SM.

Mỗi nội dung đăng tải để tham gia chương trình sẽ được trả thưởng trực tiếp dựa trên số lượt xem là 5 đồng cho mỗi lượt xem video YouTube và 1 đồng cho mỗi lượt xem video Facebook, TikTok, YouTube Shorts.

Đặc biệt, những nội dung sáng tạo được hưởng ứng nhiều nhất, có lượt đón nhận và tương tác cao nhất trên các nền tảng mạng xã hội sẽ được Xanh SM vinh danh và trao thưởng nhiều phần quà hấp dẫn.

Cụ thể, ngay từ khi đăng tải video đầu tiên, nhà sáng tạo nội dung sẽ nhận thưởng 100.000 đồng tiền mặt (được trả khi video đạt mốc 10.000 lượt xem đầu tiên). Sau đó, mức thưởng thêm theo từng mốc sẽ tăng dần đến 10 triệu đồng, tương ứng với các mốc 10.000 – 50.000 – 100.000 – 1 triệu – 5 triệu lượt xem.

Người dùng có số lượng video sản xuất nhiều nhất mỗi tháng còn được vinh danh “Top 1 Xanh Creator” và nhận phần thưởng trị giá 5 triệu đồng, được quy đổi thành hạn mức sử dụng dịch vụ để tiếp tục đồng hành cùng những chuyến xe xanh.

Cùng Xanh SM, các nhà sáng tạo sẽ tiên phong lan tỏa lối sống xanh, trải nghiệm mùa hè sôi động theo cách hoàn toàn mới trên những chuyến xe êm ái, thông minh, hiện đại. Xoay quanh chủ đề quen thuộc, gần gũi của chương trình “Mùa hè Xanh vì Tương lai xanh”, người dùng có thể sáng tạo các nội dung về thay đổi thói quen, lựa chọn sống xanh không khó, hay “flex” thành quả đi xe điện để “trồng cây xanh” trên app Xanh SM.

Chương trình sẽ tạo động lực để các nhà sáng tạo và cộng đồng tích cực di chuyển xanh, góp phần lan tỏa những hành động thiết thực, chung tay thúc đẩy mô hình “xanh hóa” giao thông và kiến tạo những giá trị bền vững cho thế hệ tương lai của Việt Nam. 

Để tham gia, các nhà sáng tạo thực hiện ghi hình và biên tập nội dung, sau đó đăng tải lên các trang Facebook, YouTube, TikTok cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag #XanhCreator #XanhSM #MuaHeXanh. Tác phẩm tham dự cuộc thi phải tuân thủ tiêu chuẩn nội dung của từng nền tảng và không được trùng lặp.

Hàng tuần, kết quả sẽ được tổng kết và cập nhật vào 9:00 thứ 6 trên website chính thức của chương trình https://vcreator.global/xanhsm.

Tham khảo Xanh SM

Chia sẻ bài đăng này

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 3 bài viết)
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 3 bài viết)
  • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.