Trang chủ » “Xe đua đường phố” BMW M5 CS chạm ngưỡng công suất 887 mã lực nhờ hãng độ G Power

Chia sẻ bài đăng này

Thị Trường Xe

“Xe đua đường phố” BMW M5 CS chạm ngưỡng công suất 887 mã lực nhờ hãng độ G Power


“Xe đua đường phố” BMW M5 CS chạm ngưỡng công suất 887 mã lực nhờ hãng độ G Power

G-Power là thương hiệu độ xe được biết đến với việc nâng cấp những chiếc BMW với hiệu năng ấn tượng hơn, đặc biệt nhất là dòng sản phẩm có tên gọi “Hurricane”. Một trong những mẫu xe độ mới nhất vừa được trình làng chính là là G5 CS Hurricane RR, với sức mạnh ấn tượng cùng nhiều nâng cấp về mặt ngoại thất. Từ những chi tiết này đã giúp hoàn thiện hơn, làm cho chiếc BMW M5 CS vốn đã hiếm nay thậm chí còn trở nên độc đáo hơn.


G Power G5M (7).JPG

Chiếc siêu Sedan được nâng cấp chính là mẫu xe kế tiếp của G5M Hurricane RR, nhưng thay vì sử dụng một chiếc M5 thông thường làm xe nguyên bản, mẫu xe độ này được phát triển dựa trên chiếc CS hiếm hơn và nhẹ hơn. Nhìn từ bên ngoài, không ai có thể nhầm mẫu xe này với một chiếc BMW M khác vì bộ bodykit và bộ mâm độ đã giúp chiếc xe này trở nên nổi bật hơn rất nhiều lần.


G Power G5M (6).JPG

Các chi tiết được nâng cấp thêm cho xe bao gồm phần mui xe Venturi RR/RS với phần hốc gió được tích hợp, cánh gió phía sau Dynamic và ống xả bốn carbon phù hợp với bộ chia và bộ khuếch tán bằng vật liệu carbon trần. Điểm nổi bật nhất chính là bộ mâm hợp kim vàng 21 inch mới với 5 chấu kép, tương phản với màu sơn ngoại thất Frozen Deep Green Metallic. Hãng độ đã giữ lại lớp hoàn thiện màu vàng đồng trên lưới tản nhiệt để phân biệt CS với M5 và M5 Competition thấp hơn.


G Power G5M (10).JPG

Ngoài ra, khối động cơ V8 4,4 lít tăng áp kép của xe đã nhận được một loạt nâng cấp phần cứng và phần mềm. Những nâng cấp này bao gồm hiệu chỉnh ECU mới, các piston rèn và thanh kết nối, bộ lọc khí xe đua, bộ tăng áp nâng cấp và hệ thống xả Deeptone.


G Power G5M (5).JPG

Với những nâng cấp này, mẫu xe có công suất đầu ra đã được tăng lên tới 887 mã lực, trong khi mô-men xoắn cực đại đạt 1.050 Nm. Những con số này tăng lên đáng kể so với công suất 627 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm từ mẫu xe M5 CS nguyên bản. G-Power cũng đã nâng giới hạn tốc độ tối đa lên 333 km/h nhằm tăng thêm phần thú vị cho những chuyến đi.


G Power G5M (12).JPG

Để có được những nâng cấp này, người dùng sẽ phải chi trả số tiền khoảng 119.000 Euro. Bên cạnh chiếc G5M CS Hurricane RR hàng đầu, G-Power cũng cung cấp các gói điều chỉnh nhẹ nhàng hơn cho M5 CS đã được ra mắt vào năm ngoái.


G Power G5M (13).JPG

G Power G5M (14).JPG

G Power G5M (15).JPG

G Power G5M (17).JPG

G Power G5M (18).JPG

G Power G5M (16).JPG

G Power G5M (1).JPG

G Power G5M (2).JPG

G Power G5M (3).JPG

G Power G5M (4).JPG

G Power G5M (9).JPG

G Power G5M (11).JPG

Tham khảo: G Power

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận