Porsche 911 chinh phục quốc lộ 14C từ Saigon đến Măng Đen | Ngày 1

0
Trong khi hai "cô nàng" Porsche 911 di chuyển một cách rón rén và nắn nót khi di chuyển qua ổ voi tại Quốc lộ 14C thì 911 Dakar cùng Cayenne thong thả đến điểm dừng và chờ đợi cả tiếng hai "nàng" mới đến.

[Video] Porsche 911 chinh phục cung đường Rally dọc biên giới từ Saigon đến Măng Đen

0
Porsche Club Việt Nam cùng Car Passion thực hiện chuyến hành trình khám phá cung đường Rally cực kỳ đặc biệt tại Quốc lộ 14C. Chuyến đi này có sự tham gia của Porsche 911 Dakar, hai xe 911 và một xe Cayenne.

Ngày 6| Xe cổ Rally Road to Hanoi | Tạm biệt Măng Đen – Việt Nam đến Krong Ban Lung – Campuchia – 233.3km

0
Hành trình ngày 6 của đoàn xe cổ đi Rally chính thức khép lại chuỗi ngày khám phá Việt Nam. Các đội đua khởi hành từ Măng Đen đến cửa khẩu qua vương quốc Campuchia với quãng đường dài 233.3km.

Ngày 5| Xe cổ Rally Road to Hanoi | Đà Nẵng – Măng Đen 343.3 km

0
Sau một ngày nghỉ ngơi và kiểm tra xe tại thành phố biển, các đội đua tiếp tục hành trình lên địa điểm khám phá tiếp theo tại thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

Ngày 4| Xe cổ Rally Road to Hanoi | Các đội nghỉ dưỡng và tự bảo dưỡng xe tại Đà Nẵng

0
Tại thành phố biển Đà Nẵng, các đội đua đã có thời gian nghỉ ngơi 1 ngày và đây là lúc họ bảo dưỡng và chăm sóc chiến binh của họ sau chặng đường dài từ thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Lạt, Quy Nhơn và Đà Nẵng.

Ngày 3| Xe cổ Rally Road to Hanoi | Từ thành phố Quy Nhơn đến thành phố Đà Nẵng, lộ trình 358,9 km

0
Ngày thứ 3 của chặng đua Rally Road to Hanoi, chặng đường từ thành phố Quy Nhơn hướng về thành phố Đà Nẵng với quãng đường dài 358,9 km.

Porsche Club Vietnam khai trương văn phòng và triển khai 40 hoạt động trong năm 2024

0
Văn phòng Porsche Club Vietnam toạ lạc khu Sarina A1 (TP Thủ Đức, TP.HCM) là nơi diễn ra các hoạt động kết nối và chia sẻ giữa các thành viên Porsche Club Vietnam - câu lạc bộ Porsche duy nhất và lớn nhất tại Việt Nam. Trong 40 hoạt động, có 3 hoạt động đặc biệt, gồm: Hành trình của năm "Drive Of The Year", Hành trình "Asean Caravan Tour 2024" và Lễ kỷ niệm thành lập lần thứ 5.

Audi Việt Nam Club Caravan Saigon-Phan Rang: Gala Dinner kết nối chủ nhân yêu mến hãng xe sang bốn vòng tròn

0
Bữa tiệc Gala Dinner Audi Việt Nam club của chuyến caravan Saigon-Phan Rang là dịp để các thành viên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê về thương hiệu xe sang bốn vòng tròn.

Audi Việt Nam Club Caravan Saigon-Phan Rang: Du ngoạn cung đường biển với xe điện RS e-Tron GT

0
Trong chuyến caravan Saigon-Phan Rang của Audi Việt Nam Club, các thành viên không chỉ cùng nhau rong ruổi trên cung đường ven biển tuyệt đẹp, thăm quan tháp Chàm mà còn được cầm lái xe điện RS e-Tron GT.

Audi Việt Nam Club khởi động caravan từ Sài Gòn đến Phan Rang

0
Nhằm kết nối và giao lưu những chủ nhân sở hữu xe thương hiệu xe sang bốn vòng tròn Audi sẽ thực hiện chuyến caravan từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Phan Rang - tháp Chàm.
179,000Thành viênThích
108,000Người theo dõiĐăng Ký