19 chiếc Jeep Wrangler bản 2 cửa tại Việt Nam đã được kiểm tra, đảm bảo không có lỗi

0

jeep-wrangler-2door-01.jpg

Đơn vị phân phối xe Jeep chính hãng tại Việt Nam xác nhận rằng, đợt triệu hồi vừa qua dành cho dòng xe Wrangler chỉ áp dụng cho phiên bản 2 cửa, diễn ra trong vòng 2 tháng và đến nay đã được hoàn tất.

Jeep Vietnam Automobiles (JVA) – Nhà Nhập khẩu và Phân phối Ủy quyền Chính thức các dòng xe ô tô thương hiệu Jeep, RAM thuộc tập đoàn Stellantis, tại thị trường Việt Nam đưa ra thêm thông tin bổ sung cho đợt triệu hồi xe Jeep Wrangler phiên bản 2 cửa (MY 2020-2022) (mã sản phẩm: JL72).

Cụ thể, JVA đã từng gửi đi thông báo vào ngày 12/04/2023 về việc tiến hành triệu hồi và kiểm tra an toàn dòng xe Jeep Wrangler phiên bản 2 CỬA (MY 2020-2022) (Mã sản phẩm là JL72) có liên quan. Chương trình triệu hồi nêu trên đã diễn ra vào tháng 04/2023, được áp dụng cho 19 chiếc xe tại Việt Nam và cho đến hiện nay việc triệu hồi kiểm tra đã được JVA hoàn thành.

Đây là đợt triệu hồi được nhà máy Stellantis kiểm tra và phát hiện trước khi xảy ra vấn đề liên quan đến lỗi triệu hồi và đã được phê duyệt – ghi nhận bởi Cục Đăng Kiểm Việt Nam cho việc hoàn thành vào ngày 20/06 vừa qua. JVA nhấn mạnh: quá trình triệu hồi, kiểm tra an toàn trước ghi nhận tai nạn cho lượng xe nằm trong phạm vi có thể bị ảnh hưởng đã xong xuôi và không hề có đợt triệu hồi mới nào phát sinh thêm.


jeep-wrangler-2door.jpg

Ông Phương Anh Phát, Tổng Giám Đốc JVA cho biết: “Triệu hồi là việc thương hiệu sản phẩm chú trọng đến những chi tiết dù nhỏ nhất liên quan đến an toàn của xe, bởi bộ phận sản xuất kiểm tra xe liên tục trong thời gian vận hành, đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng. Hãng sẽ nhanh chóng triệu hồi kiểm tra thay thế sửa chữa miễn phí tất cả các lỗi nếu phát sinh – liên quan đến vận hành và an toàn khi phát hiện. Jeep Vietnam Automobiles – với tư cách nhà phân phối uỷ quyền chính hãng tại Việt Nam – đã hoàn tất các thủ tục để trình Cục Đăng Kiểm Việt Nam về chiến dịch triệu hồi này.

Các xe nằm trong đợt triệu hồi đã được JVA tiến hành thông báo – mời đến kiểm tra tổng quát xe miễn phí để xác minh lỗi và sửa chữa nếu có. Rất vui là sau khi hoàn thành đợt kiểm tra đã không ghi nhận trường hợp xe nào tại Việt Nam có liên quan đến lỗi trên. Mong Quý khách hàng, bạn đọc hãy tìm hiểu kỹ thông tin từ Đại Lý Chính Hãng, tránh những thông tin chưa chính xác dễ gây hiểu nhầm.”

>> Xem thêm: Thông báo về đợt triệu hồi xe Jeep Wrangler hồi tháng 4/2023

Tham khảo JVA

NguyenNam
Author: NguyenNam

Bài trướcBộ đôi Toyota Alphard và Vellfire 2024 thế hệ mới ra mắt, sang trọng tiện nghi tột đỉnh
Bài tiếp theoAwakening Road 2023 quy tụ 100 vận động viên tranh tài tại trường đua Đại Nam vào ngày 2/7