Đối với những mẫu Hypercars như Bugatti hay Koenigsegg, có lẽ những vị khách hàng sẽ mong muốn có cho mình một chiếc xe “không đụng hàng”, thậm chí là cá nhân hóa theo phong cách và sở thích của bản thân. Vì vậy trong một vài năm trở lại đây, những chiếc hypercars được đặt riêng ngày càng trở nên phổ biến. Cũng từ đây mà giới mê xe trên toàn thế giới lại có thêm cơ hội để được thấy những chiếc xe với phong cách độc đáo từ màu sắc cho tới những trang bị đặc biệt trên xe. Chiếc Koenigsegg Regera Kejsare dưới đây cũng không phải một ngoại lệ

Được bàn giao tới chủ nhân trong sự kiện thuộc khuôn khổ tuần lễ Moneterey Car Week, đây là một trong 80 chiếc Regera được bán ra trên toàn thế giới. Chiếc xe gây ấn tượng với màu cam Imperial Orange phối cùng các đường họa tiết màu trắng và carbon dọc xe. Cách phối màu này khiến chiếc xe trở nên đẹp hơn, không quá đơn điệu với lớp áo màu cam metallic.

Chiếc xe được trang bị gói phụ kiện Ghost Package với nhiều chi tiết được làm bằng carbon, giúp giảm trọng lượng của xe cũng như tăng tính thẩm mĩ. Gói nâng cấp này mang tới những trang bị như cánh lướt gió mới, cánh gió sau tách rời như trên Ferrari FXX-K. Với trang bị này, Koenigsegg cho rằng có thể tăng tới 20% lực ép cho chiếc Regera, giúp nó có thể vận hành tốt hơn so với phiên bản cơ bản.

Chiếc xe được trang bị bộ mâm 3 chấu kép bằng carbon hầm hố, đi kèm với đó là bộ lốp PilotSport 4S đến từ thương hiệu Michelin.

Về nội thất, Koenigsegg Kejsare được bọc da Tangerine Leather, phối màu giữa trắng đen cam. Các mảng màu nội thất được phối xe kẽ, tương đồng với màu ngoại thất đem lại vẻ hài hoà, ăn nhập giữa nội và ngoại thất. Trong nội thất, các chi tiết trên bảng điều khiển, tay lái,.. cũng được bọc carbon nhám.

Koenigsegg Regera có công suất trên 1500 mã lực, mô men xoắn lên tới 2000Nm. So với Chiron, chiếc xe tăng tốc từ 0-100km/h kém 0,3 giây, tức là 2,8 giây. Nhưng nếu xét về đoạn đường xa, Chiron lại thua Regera bởi Regera có trọng lượng nhẹ hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here