Nổi tiếng với vai cảnh sát chìm mang tên Brian O’Conner trong series phim The Fast and Furious, Paul Walker đã trở nên nổi tiếng và thành thần tượng của rất nhiều những người mê xe trên toàn thế giới. Anh không chỉ nổi tiếng với khả năng diễn xuất tuyệt vời và thủ vai chính trong nhiều bộ phim, Paul Walker còn nổi danh với bộ sưu tập xe đình đám của mình. Tuy nhiên, vào năm 2013, một tai nạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của anh trong quá trình quay phim Furious 7. Khi ấy, Paul Walker và một người bạn đang lái xe trong chiếc Porsche Carrera GT của mình khi tài xế bị mất điều khiển đâm vào cột đèn và một số cây dẫn đến chiếc xe bốc cháy. Paul Walker là một người đam mê xe không chỉ trong những bộ phim và còn cả trên thực tế, và bây giờ 21 chiếc xe từ bộ sưu tập cá nhân của anh ta sẽ được Barrett-Jackson bán đấu giá.

21 chiếc xe đến từ bộ sưu tập của Paul Walker sẽ được bán đấu giá bởi nhà đấu giá nổi tiếng Barrett-Jackson vào đầu năm 2020. Walker rất yêu thích những chiếc BMW cổ điển của mình. Trong phiên đấu giá lần này, Barrett-Jackson mang tới bảy mẫu M3, được tạo thành từ hai mẫu E30 M3 và năm mẫu E36 M3 hạng nhẹ 1995 được trang bị màu sơn trắng Alps và họa tiết ca rô đặc trưng của BMW Motorsport. Một chiếc trong số đó được trang bị cánh gió Factory LTW và được xóa decal đội đua, để thân xe mang màu đơn sắc.

Barrett-Jackson lưu ý trong thông cáo báo chí của mình rằng: “Năm chiếc BMW M3 Lightweights đời 1995 này là một trong 125 chiếc từng được sản xuất và đây sẽ là lần mà có nhiều chiếc lightweights E36 nhất từng được bán ra trong một cuộc đấu giá”.

Trong lần đấu giá này, những chiếc xe lâu đời nhất trong bộ sưu tập của Paul Walker chủ yếu được sản xuất từ những năm 1960, bao gồm một chiếc Chevrolet Nova Wagon 1963, Chevrolet Chevelle Wagon 1964 và Chevrolet II Nova 1967.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here