Hội JDM Việt Nam tổ chức offline tại Vũng Tàu

0
1087

Đúng vào ngày 20/10/2019, các thành viên của hội đam mê xe thể thao Nhật Bản – JDM Việt Nam đã có buổi offline thân mật tại thành phố Vũng Tàu. Những chiếc xe thể thao 2 cửa và xe đua đường phố thuộc đủ mọi nhãn hiệu đến từ “đất nước mặt trời mọc” đã có dịp khoe sắc và thu hút sự chú ý của đông đảo người dân địa phương cũng như khách du lịch.

Tổng cộng 24 chiếc xe mang phong cách JDM đã góp mặt tại sự kiện lần này, với những cái tên nổi bật như Acura NSX, Subaru WRX STi, Mitsubishi Eclipse, Mitsubishi Lancer Evo VIII, Mitsubishi Lancer Evo X Toyota Supra A70, Toyota Supra A80, Nissan 350Z, Nissan GT-R, Honda Civic SI, Infiniti G35… Hầu hết đều đã được chủ nhân của chúng độ lại ngoại hình với bộ mâm đẹp mắt hơn cùng một số chi tiết khí động học như bodykit thể thao hay cánh đuôi.

Đặc biệt, còn có sự hiện diện của bộ đôi xe cổ Toyota Celica và Toyota Sports 800, gây ấn tượng bởi kiểu dáng độc đáo cùng nước sơn vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó là Mazda3 có nắp ca-pô dạng trong suốt để lộ động cơ được tinh chỉnh hiệu năng cao và xe thể thao Đức Porsche Boxster tham gia góp vui.

Tại Việt Nam hiện nay, xu hướng chơi xe đang có sự dịch chuyển sang những mẫu xe hiếm, mà phần nhiều trong số đó chính là xe phong cách JDM, mang đậm nét văn hóa chơi xe Nhật Bản. Chủ nhân của những chiếc xe này thường chi ra những khoản tiền rất lớn cho việc thay đổi ngoại hình, tinh chỉnh động cơ/hộp số cũng như duy tu bảo dưỡng để chúng có thể vận hành ổn định. Do đó, giá trị của những chiếc xe JDM thực chất chẳng hề thua kém siêu xe là bao!

Hình ảnh buổi offline:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here