Ford Mustang Mach 1 “Hitman” ấn tượng với khối động cơ công suất 1.000 mã lực

0
416

Khi nhắc đến Himan, bạn sẽ cố hình dung ra nhiều thứ cực kỳ “ngầu”, diển hình như anh chàng đầu trọc với biệt danh Hitman 47 chẳng hạn. Cái tên này luôn mang đến thứ gì đó ngoài sức tưởng tượng, và với chiếc Mustang Mach 1 này, tin tôi đi, nó hoàn toàn phù hợp với cái tên sát thủ này.

Được tạo bởi hãnh độ chuyên tạo ra các sản phẩm theo yêu cầu – Classic Recreation. Chiếc Mustang Mach 1 “Hitman” là chiếc Mach 1 đầu tiên được chế tạo với thỏa thuận độc quyền đến từ Ford, một thỏa thuận mà trước đây đã tạo ra những chiếc Mustang mang tính biểu tượng khác như Boss 429 và Boss 302.

Bước đầu của việc chế tạo chiếc Mach 1 Hitman là phục chế lại phần thân xe của một chiếc Mach 1 cũ kỹ. Thêm vào đó là gia cường thêm thân xe, khung gầm để có thể chịu đựng được khối động cơ Coyote V8 được cung cấp độc quyền bởi Ford.

Khối động cơ V8 này được nâng cấp với hệ thống tăng áp kép, nhờ đó sản sinh công suất cực đại lên đến 1.000 mã lực, truyền sức mạnh đến bánh sau qua hộp số sàn 7 cấp do Tremec sản xuất.

Ngoài ra, chiếc Mustang Mach 1 đặc biệt này cũng sở hữu hệ thống treo nâng cấp đến từ Total, thanh chống xoắn phía sau và phía trước, vô-lăng ba chấu bằng gỗ hoài cổ cũng như nhiều chi tiết nâng cấp khác bên trong khoang lái.

Hệ thống phanh sử dụng kẹp phanh 6 piston với đĩa phanh khoan lỗ. Xe sử dụng bộ mâm 18 inch với lốp Michelin Pilot Sport Cup 2.

Ngoại thất của xe được nâng cấp với phần đầu xe sử dụng cản đặc trưng của Mach 1, đuôi xe với cánh gió thấp. Xe sử dụng hai tông màu xám – đen với tên gọi Hitman Grey – Beagle Black.

Bên trong, nội thất sẽ được trang bị điều hòa, radio JVC, ghế ngồi bọc da, cùng đai an toàn đa điểm. Hệ thống loa với các loa được cung cấp bởi Kicker, khung chống lật,… Đặc biệt là cụm đồng hồ với tốc độ tối đa có thể hiển thị là 200 dặm/giờ (320 km/giờ).

Những thông tin chi tiết về khả năng vận hành và giá bán không được công bố. Có thể thấy, đây sẽ là một chiếc xe cục kỳ phấn khích để lái, đặc biệt là với những cuộc tranh tài trên đường đua drag.

Theo New Atlas

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here