Không lâu sau khi Mercedes-Benz ra mắt phiên bản đặc biệt AMG GT Black Series, thương hiệu đã công bố những thông tin đầu tiên về phiên bản cập nhật của dòng AMG GT phổ thông. Những nâng cấp này bao gồm cả việc tăng sức mạnh động cơ cũng như hệ thống treo, thêm vào đó chính là gói trang bị Night Edition với các chi tiết được sơn màu đen hiện đang rất thịnh hành đối với các hãng xe trên khắp thế giới.

So với phiên bản tiền nhiệm trước đây, trên AMG GT 2021, sức mạnh của chiếc xe đã được tinh chỉnh để đạt mức công suất 530 mã lực, tức là nhiều hơn 54 mã lực so với thế hệ tiền nhiệm. Với sự nâng cấp này, khoảng cách về hiệu suất giữa AMG GT và AMG GT R chỉ còn cách nhau khoảng 47 mã lực. Tuy nhiên, hiện tại, hãng vẫn chưa công bố về thời gian tăng tốc của chiếc AMG GT sau khi đã có nâng cấp về động cơ.

Bổ sung vào thêm cho những chiếc AMG GT 2021 đó chính là trang bị hệ thống treo AMG Ride Control với điều chỉnh giảm xóc thích ứng, vi sai khóa điện tử ở trục sau, phanh composite hiệu suất cao và cùm phanh màu đỏ đã trở thành trang bị có sẵn, không cần phải trả thêm tiền.

Một số những nâng cấp khác được Mercedes-Benz công bố như pin khởi động lithium-ion và chế độ lái “Race”. Khách hàng còn có thể tùy chọn nâng cấp cho xe gói AMG DYNAMIC PLUS Package và có thể lựa chọn thêm hệ thống đánh lái trục sau.

Để đem tới một ngoại hình hầm hố hơn cho những chiếc xe thể thao của mình, Mercedes-Benz đã giới thiệu đồng thời gói nâng cấp ngoại thất Night Edition với cùm phanh màu đen, lưới tản nhiệt mạ chrome tối màu, viền đèn pha màu đen và bộ mâm xe đa chấu thể thao thiết kế dạng chữ Y được sơn màu đen mờ có kích thước 19 inch ở phía trước và 20 inch ở phía sau.

Ngoài ra, trên bản coupe, xe sẽ được trang bị phần mui xe được làm bằng chất liệu carbon. Tương đương trên bản roadster, mui xe sẽ được làm bằng chất liệu vải màu đen. Trên AMG GT 2021 có những tùy chọn màu sơn như đen, obsidian black metallic, selenite grey metallic và màu tùy chọn trả tiền designo graphite grey magno.

Khoang nội thất của AMG GT 2021 được trang bị một số những nâng cấp khác nhau đến từ Mercedes-AMG, đem lại một cảm giác đầy thể thao, hấp dẫn cho chiếc xe thể thao Đức. Thương hiệu đã đem gói nâng cấp nội thất AMG Interior Night Package, hệ thống ghế đua, vô lăng AMG được bọc da DINAMICA. Ngoài ra, khoang nội thất được bọc da Nappa kết hợp cùng phần ghế ngồi được thêu với họa tiết độc đáo. Đối với những phần ốp nội thất, khách hàng có thể lựa chọn giữa ốp bằng chất liệu nhựa Piano Black hoặc ốp Carbon.

Đối với phiên bản AMG GT Coupe 2021, mức tiêu thụ nhiên liệu được công bố ở mức 13 lít/100 km, trên phiên bản Roadster thì mức tiêu hao nhiên liệu là 12,9 lít/100 km. Những chiếc AMG GT 2021 sẽ được bán ra tại các đại lý ở Châu Âu kể từ tháng 11. Mức giá cơ bản được công bố cho bản Coupe là 119,079.80 Euro và phiên bản Roadster là 130,679.80 Euro. Nếu lựa chọn thêm các tùy chọn hay những gói nâng cấp, mức giá này sẽ còn tăng lên thêm so với giá cơ bản.

Ảnh: Mercedes-Benz

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here