Ferrari F8 Tributo được nâng cấp với gói độ carbon từ thương hiệu Zacoe

0

Zacoe Ferrari (5).JPG

Vừa qua, hãng độ Zacoe mới đây đã cho ra mắt những hình ảnh thiết kế của gói độ carbon dành cho mẫu siêu xe Ferrari F8 Tributo. Cho dù thương hiệu xe Ý đã ngừng nhận đơn đặt hàng cho hai mẫu xe F8 Coupe và F8 Spider nhưng gói độ này vẫn sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho những vị chủ nhân hiện tại của những mẫu xe này có thể lựa chọn.


Zacoe Ferrari (3).JPG

Zacoe cho biết họ muốn thiết kế một gói độ tạo ra sự hài hòa với ngôn ngữ thiết kế ban đầu của Ferrari đồng thời phát triển tính khí động học một cách xứng tầm cũng như tối ưu hóa khả năng vận hành của xe. Cho dù hiện tại những hình ảnh công bố của hãng độ mới chỉ là ảnh đồ họa nhưng phần nào có thể cho thấy được vẻ đẹp của gói độ cũng như sự khác biệt so với những gói nâng cấp khác.


Zacoe Ferrari (7).JPG

Ở phần cản trước, chiếc xe được trang bị bộ chia mới lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu F-35 có thiết kế góc cạnh hơn so với nguyên bản. Ngoài ra, xe sở hữu phần líp trước mới có thiết kế góc cạnh hơn. Phần hốc gió trên nắp capo xe cũng được ốp viền carbon tạo điểm nhấn. Gói nâng cấp đem đến phần cản trước của xe dù có vài nâng cấp nhẹ nhưng cũng đem tới cho xe một diện mạo khác biệt.


Zacoe Ferrari (6).JPG

Phần thân xe được trang bị bộ líp ốp hông kéo dài hai phần vây thân xe. So với những gói độ từ các thương hiệu khác, gói nâng cấp từ Zacoe là gói độ đầu tiên mang trên mình chi tiết ốp thân xe khác biệt. Ở phía sau, xe còn có một bộ khuếch tán mới được kéo dài, hai phần viền khuếch tán được kéo dài nhằm tăng hiệu quả khí động học cho xe.


Zacoe Ferrari (1).JPG

Xe còn có phần cánh gió đứng phía sau được làm bằng vật liệu carbon, hai phần chân cánh gió được đính ngược cách điệu. Về tổng thể, gói nâng cấp với một số chi tiết độ cho mẫu xe F8 Tributo không quá cầu kỳ nhưng đủ để làm cho chiếc xe trở nên khác biệt hơn so với nguyên bản.


Zacoe Ferrari (4).JPG

Mẫu xe sở hữu bộ mâm độ được hoàn thiện bằng màu đen với thiết kế khác biệt, tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn bộ mâm độ khác theo ý thích. Bên cạnh việc nâng cấp hệ thống treo giúp hạ thấp chiều cao tổng thể của xe, thương hiệu Zacoe không cung cấp bất kỳ nâng cấp về mặt động cơ cho chiếc siêu xe Ý. F8 Tributo ra mắt lần đầu vào năm 2019 với động cơ V8 3.9 lít tăng áp kép sản sinh công suất 710 mã lực.


Zacoe Ferrari (9).JPG

Zacoe Ferrari (2).JPG

Zacoe Ferrari (8).JPG

Tham khảo: Zacoe

Bài trướcJaguar Continuation C-Type đầu tiên xuất xưởng, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng
Bài tiếp theoBMW i3s HomeRun Edition: Bản đặc biệt cuối cùng “tạm biệt” dòng xe i3