BMW 1 Series và 2 Series Gran Coupe mới được nâng cấp với bảng tùy chọn màu mở rộng

0

BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (1).JPG

Nhằm hướng tới mục tiêu tăng sức hút cho dòng 1 Series và 2 Series Gran Coupe, BMW vừa qua đã tung ra góp Edition ColorVision cho hai mẫu xe này, mở rộng phạm vi của bảng tùy chọn màu sắc của hai dòng xe nhỏ gọn này. Hiện tại, gói này mới chỉ được công bố sẽ bán ra tại thị trường châu Âu nhưng chắc chắn rằng trong thời gian tới sẽ còn được phân phối đến nhiều quốc gia và các khu vực khác. Gói nâng cấp Edition ColorVision cho 1 Series và 2 Series Gran Coupe đều được phát triển dựa trên các mẫu M Sport đã có trước đó và được trang bị đi kèm với một số những thay đổi khác biệt.


BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (2).JPG

Ví dụ, BMW cung cấp tám màu ngoại thất tiêu chuẩn hoặc lớp sơn hoàn thiện được đặt hàng thông qua chương trình BMW Individual bao gồm cả màu xám kim loại Frozen Grey. Các phiên bản đặc biệt này cũng được lựa chọn sơn một trong 50 màu từ bộ phận BMW M bao gồm những màu sắc bắt mắt như Dakar Yellow, Daytona Violet và Macao Blue.


BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (7).JPG

Cả hai mẫu xe đều có khe hút gió thấp hơn ở phần cản trước cũng như bộ khuếch tán màu tối và ở hai bên cản sau được trang bị các hốc gió mới. Xe được trang bị bộ mâm xe hợp kim nhẹ M có kích thước 18 inch nổi bật với thiết kế chấu chữ Y. Khách hàng cũng có thể đặt hàng gói Edition ColorVision với biểu tượng BMW M 50 Jahre biểu thị phiên bản đặc biệt. Ngoài ra, xe cũng được trang bị hệ thống treo thể thao M cũng giảm chiều cao xe thêm 10 mm so với phiên bản thông thường.


BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (6).JPG

Về nội thất, chiếc xe được trang trí với da bọc Dakota hai màu có sẵn với các phong cách phối màu bao gồm đen phối Đỏ Magma và Đen phối với Trắng. Khoang nội thất xe còn được trang bi thêm các logo thêu chữ “Edition” và vô-lăng bọc da M thể thao, bàn đạp M bằng thép không gỉ và gói Light bổ sung hệ thống chiếu sáng xung quanh và thảm sàn thể thao được thiết kế dành riêng. BMW cũng đã chế tạo tấm ốp bậc cửa độc đáo cho hai phiên bản này.


BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (4).JPG

Tất cả các phiên bản của 1 Series và 2 Series Gran Coupe đều có thể được cấu hình với gói Edition ColorVision. Gói này sẽ được bán ra cho khách hàng châu Âu từ tháng 7 năm 2022 nhưng BMW vẫn chưa công bố về giá bán cụ thể của phiên bản này.


BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (5).JPG

BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (8).JPG

BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (9).JPG

BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (11).JPG

BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (12).JPG

BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (14).JPG

BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (15).JPG

BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (16).JPG

BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (19).JPG

BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (17).JPG

BMW 1 Series 2 Series Gran Coupe (18).JPG

Tham khảo: BMW

Minh Huy
Author: Minh Huy

Bài trướcHuyền thoại Porsche 911 Carrera RS 2.7 chính thức bước sang tuổi 50
Bài tiếp theoPhim cách nhiệt Smith Club đồng hành cùng hội Porsche Club Saigon