“Bumblebee” trong loạt phim Transformers chuẩn bị được đưa lên sàn đấu giá

0
Trong phần phim riêng của nhân vật Bumblebee vừa được ra mắt, ở dạng xe, Bumblebee đã trở thành một chiếc Volkswagen Beetle thay vì là những chiếc Chevy Camaro như những phần phim trước đây. Và mới đây, Chevrolet cũng đã đưa ra một quyết định quan trọng với những chiếc Camaro từng được sử dụng trong những phần phim Transformers trước đây.


2f060a54-bumblebee-camaro-auction-1.jpg

Bộ bốn chiếc Camaro đóng vai “Bumblebee” sẽ được Chevrolet đưa lên sàn đấu giá Barrett-Jackson vào cuối tháng này tại Scottdales. Bốn chiếc Camaro này từng được sử dụng trong năm phần đầu của loạt phim điện ảnh đình đám này, bao gồm: Transformers, Transformers: Bại binh phục hận, Transformers: Phần tối của mặt trăng, Transformers: Kỷ nguyên diệt chủng và Transformers: Chiến binh cuối cùng.


e556852d-bumblebee-camaro-auction-2.jpg

Cả bốn chiếc xe sẽ được đấu giá chung, tất cả số tiền thu được từ cuộc đấu giá này sẽ được gửi đến tổ chức Operation Homefront. Đây là một tổ chức từ thiện có mục tiêu xây dựng mái ấm đủ chắc, ổn định và an toàn cho những cựu chiến binh để họ có thể phát triển mạnh trong cộng đồng mà họ đã chiến đấu để bảo vệ.


739e80f2-bumblebee-camaro-auction-5.jpg

Giá bán ước tính cho 4 chiếc Camaro không được công bố, nhưng chiếc Camaro được sử dụng trong phần phim đầu tiên đã giúp Chevrolet hồi sinh mẫu xe này sau hơn 8 năm vắng bóng. Chiếc xe được nâng cấp sau đó và được sử dụng trong phần phim tiếp theo Transformers: Revenge of The Fallen.


c3228333-bumblebee-camaro-auction-7.jpg

Chiếc Camaro thứ hai xuất hiện trong phần 3, Dark of the moon, sở hữu ngoại hình được độ lại trên nền tảng của hai chiếc đầu. Chiếc thứ 3 xuất hiện trong Age of Extinction là một phiên bản concept cho thế hệ tiếp theo của Camaro. Và chiếc cuối cùng là nguyên mẫu được độ lại của Chevrolet Camaro 2019. Barrett-Jackson không công bố nhiều thông tin về hai mẫu xe, chỉ biết tất cả đều sử dụng động cơ V8 kết hợp cùng hộp số tự động và dẫn động cầu sau.

Cả bốn chiếc xe đều đã được độ hoặc chỉ là nguyên mẫu, điều này có nghĩa chúng sẽ không thể hợp pháp di chuyển trên phố. Cả bốn chiếc xe này dự kiến sẽ thu về một số tiền không nhỏ, giống với những gì mà loạt phim đình đám của “ông hoàng cháy nổ” Micheal Bay làm được.


32c83680-bumblebee-camaro-auction-11.jpg

92d7c9c1-bumblebee-camaro-auction-9.jpg

5b40489a-bumblebee-camaro-auction-4.jpg

8791f2c6-bumblebee-camaro-auction-6.jpg

a4568335-bumblebee-camaro-auction-8.jpg

f466bd69-bumblebee-camaro-auction-3.jpg

c3228333-bumblebee-camaro-auction-7.jpg

cf2affe4-bumblebee-camaro-auction-10.jpg

Theo Carscoops

VNB
Author: VNB

Bài trướcTừ 2019, Nissan X-Trail và Sunny tại Việt Nam giảm giá bán lẻ đề xuất
Bài tiếp theoDoanh số xe sử dụng động cơ đốt trong có thể bắt đầu giảm từ năm 2019