Trang chủ » Hãng độ Varis tăng diện mạo dữ dằn cho Toyota GR Corolla

Chia sẻ bài đăng này

Quốc Tế / Thị Trường Xe

Hãng độ Varis tăng diện mạo dữ dằn cho Toyota GR Corolla

Hãng độ Varis tăng diện mạo dữ dằn cho Toyota GR Corolla

Toyota GR Corolla là một trong những chiếc xe Hatchback hoàn thiện nhất với diện mạo ấn tượng, hiệu năng vượt trội. Tuy nhiên, người dùng nếu muốn chiếc xe của mình trở nên nổi bật hơn thì có thể lựa chọn gói nâng cấp với những chi tiết độ đến từ hãng độ Varis.

Các chi tiết độ của Varis có thể được đặt hàng thông qua chi nhánh Bullet Automotive ở Hoa Kỳ hoặc trực tiếp từ Varis Bắc Mỹ. Bullet Automotive đã bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng trước cho các bộ phận này và hầu hết sẽ sẵn sàng giao hàng trong vòng 3-4 tháng tới, một số món nâng cấp sẽ được giao tới người mua vào khoảng 8 tháng nữa.

Ở phần cản trước, thương hiệu độ Varis đã phát triển bộ chia gió phía trước bằng sợi carbon cho GR Corolla có giá 1.695 Đô. Chi tiết độ này giúp mang lại cho chiếc xe một vẻ ngoài dữ dằn hơn kết hợp với phần cản trước có giá 645 Đô giúp xe giảm lực cản cũng như tăng lực ép phía trước, tối ưu hóa hiệu quả khí động học của xe.

Hai bên thân xe cũng có thể được lắp thêm các tấm ốp bằng sợi carbon với giá 2.295 Đô. Người dùng còn có thể lựa chọn nâng cấp khác bao gồm bộ khuếch tán phía sau bằng sợi carbon với giá 845 Đô, tấm chắn nhiệt ống xả trị giá 335 Đô hay phần đầu ống xả có giá bán 695 Đô.

Hai nâng cấp ấn tượng nhất được bán ra chính là phần cánh gió sau bằng sợi carbon 3 mảnh có thể điều chỉnh có giá 1.895 Đô và nắp ca-pô bằng sợi carbon có giá 2.995 Đô. Cả hai bộ phận này đều giúp thay đổi diện mạo của GR Corolla nhưng người dùng sẽ phải chờ khoảng 7 đến 8 tháng để có thể đặt mua những chi tiết này.

Varis hiện chỉ đem đến cho xe những thay đổi về diện mạo, không nâng cấp khối động cơ xe. Chính vì vậy, mẫu xe vẫn được trang bị động cơ ba xi-lanh tăng áp 1.6 lít mạnh mẽ với công suất lên tới 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Có khả năng Toyota sẽ cung cấp cho GR Corolla hộp số tự động 8 cấp tương tự như GR Yaris đã được nâng cấp.

Tham khảo: Varis

Chia sẻ bài đăng này

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
  • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.