Hennessey H850 Cadillac Escalade-V: “Siêu SUV” mạnh 850 mã lực với động cơ V8

0

Cadillac Escalade-V thực sự là một con quái vật khi được trang bị động cơ V8 dung tích 6.2 lít siêu nạp sản sinh công suất 682 mã lực và mô-men xoắn 885 Nm. Những con số này thông thường chỉ xuất hiện trên những chiếc siêu xe, tuy nhiên đây là con số đáng ấn tượng từ chính mẫu xe Escalade-V. Tuy nhiên với gói nâng cấp từ hãng độ Hennessey Performance, chiếc siêu SUV này có thể đạt công suất lên tới 850 mã lực và thương hiệu này đặt tên cho bản độ là H850.

Để nâng cao hiệu suất của chiếc SUV, hãng độ đã lắp đặt hệ thống cảm ứng không khí mới, nâng cấp bộ siêu nạp, đầu xi-lanh, trục cam tùy chỉnh cũng như trang bị cho xe thêm cả van nạp và van xả mới. Sau đó, hãng độ cũg đã điều chỉnh ECU của Escalade-V, cho phép xe tạo ra công suất 850 mã lực tại 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.159 Nm tại 4.600 vòng/phút.

Hennessey hiện vẫn chưa công bố số liệu về khả năng tăng tốc và tốc độ tối đa của Escalade-V với gói H850. Tương tự những phiên bản độ cho các mẫu xe khác, gói H850 của xe đi kèm với bảo hành giới hạn 3 năm hoặc 58.000 km.

John Hennessey cho biết: “Những chiếc SUV hiệu năng cao là một trong những mẫu xe yêu thích của tôi khi được cầm lái, trái ngược hoàn toàn với diện mạo to lớn của những chiếc xe này lại là hiệu năng vượt trội. Phiên bản Escalade-V 850 mã lực của chúng tôi mang lại hiệu suất vượt trội cho chiếc SUV cỡ lớn sang trọng này, thể hiện sự tương xứng với động cơ V8 tăng áp của GM. Chúng tôi chỉ sản xuất 100 chiếc H850 này nên chắc chắn những chiếc xe này sẽ là một sự lựa chọn độc đáo cho những vị chủ sở hữu xe.”

Mỗi chiếc H850 của Hennessey sẽ được trang bị đi kèm một tấm bảng đánh số series động cơ và logo đặc biệt thể hiện phiên bản. Xe cũng có thể được trang bị tùy chọn bộ mâm độ có kích thước 22 inch màu đen bóng hoặc bạc bóng. Hiện tại, giá của phiên bản độ vẫn chưa được Hennessey tiết lộ.

Tham khảo: Hennessey

Dung Hoang
Author: Dung Hoang

Bài trướcRezvani nâng cấp Porsche 911 992 theo phong cách cổ điển với phiên bản Retro RR1
Bài tiếp theoFerrari bổ sung thêm 12 màu sắc nội thất da Alcantara vào bảng tùy chọn