Kim Jong Un sử dụng Mercedes-Maybach S600 trong lần xuất hiện gần nhất

0
Vừa qua, Kim-Jong Un đã xuất hiện cùng một chiếc Mercedes Maybach S600 mới qua video được phát tuần trước.


kju-vs-maybach-guard-657x267.jpg

Chiếc Mercedes-Maybach S 600 thế hệ mới được nhìn thấy đang di chuyển tới tòa nhà Ủy ban Trung ương Đảng Công nhân Hàn Quốc (WPK) vào ngày 31 tháng 1 và xuất hiện cùng với Kim Jong Un trong một buổi chụp ảnh với một phái đoàn nghệ thuật cùng ngày.


KJU-next-to-vehicle-Jan-31.jpg

Tuy nhiên qua những hình ảnh cận cảnh, ta có thể nhận thấy rằng phần viền cửa phía sau có đôi chút khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Điều này cho thấy dường như ngài Kim đã lựa chọn phiên bản Guard độc quyền và được bọc thép.


extra-lip-visible-dprk.jpg

Các nguyên thủ Quốc gia và những người đứng đầu doanh nghiệp cho biết rằng họ chưa bao giờ cảm thấy thoải mái và an toàn khi lưu thông trên đường như trong chiếc S600 Guard. Một loạt các tính năng kỹ thuật đặc biệt cũng đảm bảo Maybach S-Class vẫn có thể hoạt động trong và sau một cuộc tấn công, sau đó có thể thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Theo tài liệu nhà sản xuất cung cấp, chiếc xe còn có thể phòng chống tên lửa đạn đạo và giảm thiểu ảnh hưởng từ các vụ nổ.


kju-lavrov.jpg

Vào hồi tháng 10 năm ngoái, Kim Jong Un đã sử dụng một chiếc Rolls-Royce Phantom trong cuộc gặp với Bộ trưởng bộ ngoại giao Hoa Kỳ Mike Pompeo. Chiếc xe này được cho rằng đã được bọc thép bởi nó được sử dụng bởi người đứng đầu nhà nước.


KJU-Mercedes-Maybach-750x320.jpg

N K Pro

VNB
Author: VNB

Bài trướcChơi lớn, chủ nhân F-150 độ chiếc bán tải thành xe mui trần
Bài tiếp theoGenesis G90 Limousine – xe sang đẳng cấp cao nhất của Hàn Quốc