Trang chủ » Lunaz “biến hóa” Rolls-Royce Silver Cloud II đời 1960 thành xe điện đưa đón khách VIP đến khách sạn

Chia sẻ bài đăng này

Thị Trường Xe

Lunaz “biến hóa” Rolls-Royce Silver Cloud II đời 1960 thành xe điện đưa đón khách VIP đến khách sạn

Lunaz “biến hóa” Rolls-Royce Silver Cloud II đời 1960 thành xe điện đưa đón khách VIP đến khách sạn

Lunaz đã triển khai chương trình Hotel Programme nhằm chuyển đổi các mẫu xe sang cổ điển như Bentley và Rolls-Royce thuộc sở hữu của các khách sạn sang trọng trên khắp thế giới thành xe điện.

Lunaz-Rolls-Royce-Silver-Cloud-II-10.jpeg

Công ty Lunaz của Anh vừa trình làng chiếc Rolls-Royce Silver Cloud II đã khôi phục và được đại tu cùng hệ thống động cơ điện.

Lunaz-Rolls-Royce-Silver-Cloud-II-1.jpeg
Lunaz-Rolls-Royce-Silver-Cloud-II-1a.jpeg

Chiếc Silver Cloud II đặc biệt này ban đầu được thực hiện dành cho nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar – Sophia Loren vào năm 1960 và Lunaz đã thực hiện đại tu chiếc xe, đưa nó trở lại thế kỷ 21.

Lunaz-Rolls-Royce-Silver-Cloud-II-2.jpeg

Mỗi chiếc Rolls-Royce được Lunaz nâng cấp đều có câu chuyện độc đáo và hấp dẫn để kể, nhưng ít có mẫu xe nào sánh với chiếc Rolls-Royce Silver Cloud II đặc biệt được chế tạo vào năm 1960 và thuộc sở hữu của nữ diễn viên nổi tiếng Sophia Loren, đồng nghĩa với sự sang trọng và phong cách” người sáng lập Lunaz – David Lorenz nói.

Lunaz-Rolls-Royce-Silver-Cloud-II-3.jpeg

Khi nâng tầm chiếc xe cổ điển tuyệt đẹp và bề dày lịch sử này trở thành mẫu xe thuần điện, chúng tôi giữ đúng tinh thần và mục đích. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất mang đến cho hành khách sự yên tĩnh, riêng tư và thoải mái hoàn hảo.

Thông qua chiếc xe này và các phương tiện được chế tạo thông qua Chương trình Hotel Programme, Lunaz đang cho phép các nhà điều hành khách sạn và khu dân cư hàng đầu thế giới bổ sung thêm trải nghiệm mới cho khách hàng.”

Lunaz-Rolls-Royce-Silver-Cloud-II-12-scaled.jpeg

Những thay đổi đầu tiên của Silver Cloud II đặc biệt từ màu sơn, với hai lớp sơn có tông màu đặc biệt và kết hợp các yếu tố được phủ màu đậm ở phần dưới.

Các chuyên gia phục chế chuyển sự chú ý sang nội thất của Rolls-Royce cổ điển. Nội thất chế tác từ da Sage với cùng các chi tiết gỗ óc chó cùng tấm thảm tùy chỉnh bằng chất liệu nylon và nhựa đại dương tái chế.

Lunaz-Rolls-Royce-Silver-Cloud-II-7.jpeg

Ghế trên xe trang bị sưởi cùng hệ thống giải trí hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, cổng sạc USB-A và USB-C, camera lùi và cruise control.

Lunaz-Rolls-Royce-Silver-Cloud-II-6.jpeg

Giống như tất cả các dự án khác, Lunaz đã loại bỏ động cơ đốt trong nguyên bản, thay thế bằng động cơ thuần điện.

Lunaz-Rolls-Royce-Silver-Cloud-II-8.jpeg

Đến nay, thông số kỹ thuật về động cơ điện của Silver Cloud II chưa được công bố, nhưng Lunaz đã chế tạo chiếc Rolls-Royce Phantom thuần điện với bộ pin 120 kWh. Vì vậy, nhiều khả năng chiếc xe này sẽ trang bị loại pin và sức mạnh tương tự.

Lunaz-Rolls-Royce-Silver-Cloud-II-4.jpeg

Silver Cloud II thuần điện độc nhất vô nhị là một phần trong chương trình khách sạn “Hotel Programme” mới của Lunaz, nhằm khôi phục – sửa đổi những chiếc Bentley và Rolls-Royce cổ điển thuộc sở hữu của các khách sạn sang trọng trên khắp thế giới.

Lunaz cho biết khách sạn sẽ sử dụng các phương tiện này để vận chuyển khách đến, đi từ sân bay và cung cấp dịch vụ tài xế. Việc chuyển đổi xe điện sẽ được sử dụng tại các thị trường như Châu Âu, Trung Đông, Hoa Kỳ và Đông Nam Á.

Tham khảo Lunaz

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận