Maserati MC20 Cielo Opera D’arte lần đầu được trưng bày tại Rolex Monte-Carlo Masters

0

Maserati mới đây đã đưa chiếc MC20 Cielo có một không hai tới trưng bày công khai lần đầu tiên tại giải Quần vợt Rolex Monte-Carlo Masters 2024 – giải đấu mà thương hiệu Ý đã tài trợ trong ba năm liên tiếp. Chiếc siêu xe mui trần độc nhất vô nhị có tên MC20 Cielo Opera D’arte và chính là lần đầu tiên mẫu siêu xe này xuất hiện trước công chúng và xe hiện đang được trưng bày tại khu vực VIP của sự kiện thể thao.

MC20 Cielo Opera D’arte là tác phẩm độc nhất vô nhị được chế tạo nhờ sự hợp tác giữa chương trình tùy chỉnh Maserati Fuoriserie độc ​​quyền và Centro Stile. Chiếc xe này được sản xuất theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng, một tác phẩm độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ nghệ thuật trừu tượng. Maserati cho biết chiếc xe là một lời tuyên ngôn thực sự về tính nghệ thuật, cảm hứng, trực giác, trí tưởng tượng và khả năng vượt trội trong việc tạo hình cho những chiếc xe trong mơ.

Theo Maserati, quá trình hoàn thiện MC20 Cielo Opera D’arte mất tròn một năm tại nhà máy Viale Ciro Menotti ở Modena. Chiếc xe mui trần đã được chế tác thông qua một quy trình phức tạp và tinh tế và được chế tác theo phương pháp thủ công. Maserati mô tả màu sắc của chiếc xe độc ​​nhất này như một bức tranh vẽ hiện đại và là nơi giao thoa giữa quá khứ và tương lai của thương hiệu. Ngoại thất là sự kết hợp các gam màu xanh, trắng, cyan, đỏ, đen và vàng cùng các hoạ tiết hoa văn phong cách nghệ thuật từ đầu thế kỷ XX – “Geometric Abstraction” (Trừu tượng hình học).

Maserati không tiết lộ giá của MC20 Cielo Opera D’arte nhưng với độ hoàn thiện tỉ mỉ, chiếc xe chắc chắn sẽ có giá bán không hề rẻ. Sau khi ra mắt toàn cầu, Maserati GranCabrio Trofeo cũng được trưng bày trước công chúng tại Rolex Monte-Carlo Masters 2024. Phiên bản mui trần của GranTurismo với hơn 30 tùy chọn màu sơn là một trong những ngôi sao của hãng xe Ý tham dự sự kiện này. Những mẫu xe khác như Grecale, Levante, Ghibli và Quattroporte cũng có mặt để chở các vận động viên giữa các trận đấu trong giải quần vợt. Những người tham dự cũng có thể lái thử MC20 Coupe, MC20 Cielo, GranTurismo và Grecale.

Rolex Monte-Carlo Masters 2024 hiện đang diễn ra tại Monaco và sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 4 năm 2024.

Tham khảo: Maserati

Dung Hoang
Author: Dung Hoang

Bài trướcRầm rộ tuyển đại lý ủy quyền ô tô điện, VinFast đang ấp ủ kế hoạch lớn gì?
Bài tiếp theoPorsche kỷ niệm 50 năm ngày ra đời mẫu Porsche Turbo đầu tiên