“Mê mẩn” với dàn Rolls-Royce Cullinan Bespoke đầy sắc màu lấy cảm hứng từ thời trang

0

Rolls-Royce Cullinan (7).jpg

Rolls-Royce Bespoke gần như là một “vùng đất” nơi mà những ý tưởng điên rồ, táo bạo của những người mua xe có thể được hiện thực hóa, chuyển hóa thành những chủ đề trang trí trên những chiếc xe siêu sang. Vừa qua, thương hiệu Rolls-Royce đã trình làng những phiên bản Bespoke dựa trên Rolls-Royce Cullinan với nhiều sắc màu lấy cảm hứng từ ngành thời trang. Những chiếc xe này sẽ ra mắt tại Art Basel Miami cùng với tùy chọn “Starlight Tailgate” mới.


Rolls-Royce Cullinan (6).jpg

Mẫu xe đầu tiên là mẫu “Re-Belle”, Rolls-Royce trưng bày nội thất của Cullinan với các điểm nhấn màu Lime Green hoặc Peony Pink trên chất liệu da màu Trắng Arctic hoặc Xám Cashmere, trong khi bảng điều khiển được ốp vật liệu trang trí bằng thép không gỉ dệt thủ công. Trang trí này cũng có thể được kết hợp với các màu xanh lá chanh, Gunmetal, Wildberry hoặc Arctic White cho ngoại thất, tùy thuộc vào sở thích của chủ sở hữu.


Rolls-Royce Cullinan (5).jpg

Phiên bản “Fu-Shion” có thể có hai phong cách trang trí khác nhau cho nội thất màu Military Green hoặc Navy Blue với các điểm nhấn nổi bật hoặc phối màu với các vật liệu da màu Arctic White hay Cashmere Grey cùng với các điểm nhấn màu Forge Yellow. Phần dưới của bảng điều khiển có lớp veneer màu piano với lớp sơn bóng. Bảng màu cho ngoại thất bao gồm các màu như Military Green, Burnout grey, Forge Yellow và Tempest Grey.


Rolls-Royce Cullinan (4).jpg

Một chi tiết bổ sung quan trọng cho các tùy chọn là “Starlight Tailgate”. Chi tiết này chính là phần trần sao sẽ được đưa lên phần phía trong của nắp khoang hành lý, từ đây đem tới “bầu trời sao” lớn hơn, tăng cường trải nghiệm của khách hàng. Theo Rolls-Royce, cửa cốp đặc biệt này mất 22 giờ để sản xuất, với 192 ngôi sao phát sáng được kết hợp trong lớp da đục lỗ. Điều này cho phép người dùng ghế ngồi “Viewing Suite” tận hưởng các vì sao giống như phần trần sao bên trong nội thất xe. Rolls-Royce cũng tặng kèm cho xe bộ hành lý năm món phù hợp cho những chiếc Cullinan “Lấy cảm hứng từ Thời trang” theo đúng phong cách phối màu nội thất.


Rolls-Royce Cullinan (11).jpg

Rolls-Royce chưa công bố giá cho các phiên bản tùy chỉnh của chiếc SUV cũng như kế hoạch sản xuất của những mẫu xe này. Tuy nhiên, với phong cách phối màu khá đặc biệt, những chiếc xe này chắc hẳn sẽ có giá không hề rẻ nếu người mua muốn sở hữu.


Rolls-Royce Cullinan (3).jpg

Rolls-Royce Cullinan (8).jpg

Rolls-Royce Cullinan (9).jpg

Rolls-Royce Cullinan (10).jpg

Rolls-Royce Cullinan (12).jpg

Rolls-Royce Cullinan (13).jpg

Rolls-Royce Cullinan (14).jpg

Rolls-Royce Cullinan (15).jpg

Rolls-Royce Cullinan (16).jpg

Rolls-Royce Cullinan (17).jpg

Rolls-Royce Cullinan (18).jpg

Rolls-Royce Cullinan (19).jpg

Rolls-Royce Cullinan (1).jpg

Tham khảo: Rolls-Royce

Minh Huy
Author: Minh Huy

Bài trướcNhà sưu tập bán bộ 6 chiếc Datsun Z cực ấn tượng
Bài tiếp theoDiện kiến dàn BMW M độ chính hãng tại sự kiện Essen Show