Mercedes C-Class thế hệ mới được nâng cấp nhẹ bởi thương hiệu Brabus

0

Mercedes-AMG C-Class Brabus (7).JPG

Hãng độ Brabus của Đức gần đây đã “tích cực” mở rộng thị trường bằng cách ra mắt hàng loạt các gói độ dành cho những mẫu xe từ thương hiệu khác thay vì Mercedes-Benz. Tuy nhiên mới đây, thương hiệu đã tiếp tục cho ra mắt gói nâng cấp dành cho “hãng ruột” của mình là Mercedes-Benz. Gói nâng cấp này đem tới những thay đổi nhỏ về diện mạo ngoại thất, nội thất cũng như đem tới cho xe nâng cấp nhẹ về mặt hiệu năng giúp mẫu xe có sức mạnh ấn tượng hơn.


Mercedes-AMG C-Class Brabus (14).JPG

Brabus tập trung vào nâng cấp dựa trên phiên bản AMG Line và phát triển các bộ phận nâng cấp bổ sung có thể tháo rời mang lại cho bộ đôi C-Class một diện mạo mạnh mẽ hơn, khỏe khoắn hơn. Những nâng cấp tinh tế này bao gồm các góc cánh lướt gió mới cũng như có vai trò chức năng giúp giảm lực nâng trục trước ở tốc độ cao, đồng thời tăng cường độ ổn định cho xe. Xe được trang bị các phần đèn LED ở hốc gió phía dưới của xe cũng như đóng vai trò như đèn định vị và được kích hoạt bởi hệ thống thông minh.


Mercedes-AMG C-Class Brabus (13).JPG

Đối với phiên bản C-Class thế hệ mới, thương hiệu đã trang bị cho phiên bản Coupe một cánh gió nhỏ phía sau. Cả hai phiên bản này đều được trang bị hệ thống xả đường kính 90 mm được hoàn thiện bằng chrome đen được kết nối với ống xả OEM. Chủ sở hữu C-Class cũng có thể thay đổi các bộ mâm xe nguyên bản để thay thế bằng một bộ mâm xe tùy chỉnh có kích thước khác nhau từ 18 đến 20 inch tùy theo sở thích của chủ sở hữu. Bộ mâm này có thể được trang bị các lò xo hạ thấp hệ thống treo giúp đưa chiếc sedan và wagon thấp hơn khoảng 30 mm so với nguyên bản.


Mercedes-AMG C-Class Brabus (15).JPG

Bên cạnh đó, phiên bản C300 4Matic được trang bị động cơ xăng bốn xi-lanh tăng áp được tăng 42 mã lực lên 296 mã lực trong khi mô-men xoắn cực đại tăng từ 400 Nm lên 450 Nm. Mẫu xe này có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 5,8 giây và có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 250 km/h.


Mercedes-AMG C-Class Brabus (18).JPG

Những người muốn sở hữu C300d có thể yêu cầu Brabus tăng thêm 44 mã lực và mô-men xoắn tăng thêm 50 Nm để có tổng công suất 306 mã lực mô-men xoắn đạt mức 600 Nm. Mẫu xe này có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 5,6 giây và cùng một vận tốc tối đa được điều chỉnh. Ngoài ra, thương hiệu Brabus cũng có nhiều cách để tùy chỉnh nội thất theo sở thích của người dùng. Thương hiệu có thể sử dụng các vật liệu như da và Alcantara để có thể cá nhân hóa mẫu C-Class của mình một cách tốt nhất.


Mercedes-AMG C-Class Brabus (17).JPG

Mercedes-AMG C-Class Brabus (16).JPG

Mercedes-AMG C-Class Brabus (20).JPG

Mercedes-AMG C-Class Brabus (19).JPG

Mercedes-AMG C-Class Brabus (21).JPG

Mercedes-AMG C-Class Brabus (23).JPG

Mercedes-AMG C-Class Brabus (22).JPG

Mercedes-AMG C-Class Brabus (12).JPG

Mercedes-AMG C-Class Brabus (11).JPG

Mercedes-AMG C-Class Brabus (10).JPG

Mercedes-AMG C-Class Brabus (9).JPG

Mercedes-AMG C-Class Brabus (8).JPG

Mercedes-AMG C-Class Brabus (6).JPG

Mercedes-AMG C-Class Brabus (5).JPG

Tham khảo: Brabus

Minh Huy
Author: Minh Huy

Bài trướcChiêm ngưỡng bộ đôi Mercedes-AMG G63 trị giá hơn 20 tỷ đồng của Tập đoàn cà phê Trung Nguyên
Bài tiếp theoKia Seltos Facelift ra mắt: Diện mạo hiện đại, khoang nội thất với dải màn hình sang trọng