Trang chủ » Mercedes giới thiệu khả năng drift đỉnh cao của A45 AMG mới

Chia sẻ bài đăng này

Trong Nước

Mercedes giới thiệu khả năng drift đỉnh cao của A45 AMG mới

Có thể trong vài tháng tới, Mercedes sẽ vén màn chiếc hatchback siêu hot AMG A45 hoàn toàn mới của mình ra thế giới. Thật không may, tất cả những gì mà người Mỹ có thể làm là ngồi ngắm phần còn lại của Trái Đất vì, một lần nữa, A-Class sẽ không xuất hiện trên đường phố của Hoa Kỳ. Thay vào đó, CLA thế hệ thứ hai, dùng chung nền tảng với A-Class, sẽ làm người thay thế. Đây chính xác là những gì Mercedes đã làm với các thế hệ trước của cả hai mô hình và họ không thấy bất kỳ lý do nào để thay đổi những gì mà hãng đang làm.


Mercedes giới thiệu khả năng drift đỉnh cao của A45 AMG mới

Khi nhìn vào bề ngoài của nó, chiếc A45 AMG sớm muộn cũng sẽ trở thành một chiếc hatchback mang một sự thu hút đến đáng kinh ngạc. Mercedes-AMG vừa phát hành một đoạn phim cho thấy chiếc A45 thế hệ tiếp theo được trùm trong một lớp ngụy trang mỏng và đang thể hiện những khả năng của nó lòng vòng trên đường đua. Và chiếc xe còn thực hiện được một vài cú drift đẹp mắt. Nhiều người khi xem xong sẽ tự hỏi: “hatchback drift ư?”, tại sao lại không nhỉ?


524317-1024x768.jpg

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về mẫu A45 mới trong tương lai gần, nhưng với những thông tin đã được biết cho đến hiện tại thì chiếc xe sẽ sử dụng phiên bản mới của hệ thống dẫn động bốn bánh 4Matic của Mercedes với chế độ drift độc đáo. Và hệ thống này rất giống với cái đang được sử dụng trong chiếc sedan sport cao cấp AMG GT 4-Door mới. Theo như dự tính thì công suất đầu ra của A45 được đồn đại sẽ vào khoảng hơn 400 mã lực, điều này hoàn toàn không thể tin được.


524324-1024x768.jpg

Để so sánh, đặt một chiếc Ferrari F40 có 477 mã lực lên bàn cân. Và tất nhiên, với một chiếc siêu xe đã ra mắt hơn 30 năm trước và thời gian (cùng mức sức mạnh mong muốn) cũng đã thay đổi theo năm tháng. Cuối cùng, CLA 45 sẽ được bán ở Mỹ và chúng tôi hy vọng nó sẽ mạnh mẽ như người anh em hatchback của nó. Chúng tôi sẽ lần đầu tiên được diện kiến CLA mới vào tháng tới tại triển lãm CES 2019 tại Las Vegas. Dự đoán tốt nhất của chúng tôi là A-Class sẽ được công bố vào tháng 3 tại Geneva.


524335-1024x683.jpg

Chia sẻ bài đăng này

Đăng bình luận